Tin Quốc Tế

Kia sẽ còn làm nhiều xe hiệu suất cao vượt Porsche hay Mercedes-AMG


Thông tin chi tiết về mẫu SUV thuần điện dùng khung gầm hoàn toàn mới đầu tiên của Kia vừa được công bố với nhiều điểm nhấn chẳng hạn ngôn ngữ thiết kế mang tên Opposites United làm nền tảng cho xe điện tương lai hay cấu hình truyền động mạnh mẽ có mặt trên bản EV6 GT đủ sức mang lại khả năng tăng tốc đỉnh hơn cả các mẫu xe thể thao truyền thống tới từ Porsche hay Mercedes-AMG.

Kia sẽ còn làm nhiều xe hiệu suất cao vượt Porsche hay Mercedes-AMG - Ảnh 1.

Theo Auto Express, Kia sẽ không dừng lại với một chỉ mẫu xe GT thuần điện với tốc độ đỉnh cao. Trả lời phỏng vấn của tờ báo Anh Quốc, giám đốc mảng trải nghiệm khách hàng và thương hiệu toàn cầu Artur Martins xác nhận họ sẽ còn nhiều mẫu xe mang huy hiệu GT nữa trong đội hình xe điện tương lai.

Theo nhà lãnh đạo Kia, tốc độ của xe GT cũng là một giá trị quan trọng trong hình ảnh xe điện mà hãng nhắm tới trong tương lai. Khung gầm E-GMP dành riêng cho các dòng xe sử dụng ắc quy điện hoàn toàn có khả năng tối ưu tốc độ cho những fan hiệu suất cao và hứa hẹn các dòng xe điện GT dạng này sẽ mang lại trải nghiệm lái không thua kém Stinger GT đỉnh cao hiện tại của Kia.

Kia sẽ còn làm nhiều xe hiệu suất cao vượt Porsche hay Mercedes-AMG - Ảnh 2.

Kia EV6 GT ra mắt hồi đầu tuần này sử dụng 2 mô tơ điện có tổng công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 740 Nm truyền tải đồng thời tới 4 trục cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,5 giây.

Tham khảo: Auto Express

Kia sẽ còn làm nhiều xe hiệu suất cao vượt Porsche hay Mercedes-AMG - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button