Tin Quốc Tế

Xe thể thao bán chạy nhất thế giới Ford Mustang sắp có hàng loạt thay đổi quan trọng này


Xe thể thao bán chạy nhất thế giới Ford Mustang sắp có hàng loạt thay đổi quan trọng này

Theo Autocar, thế hệ Mustang hoàn toàn mới mang tên mã S650 sẽ sử dụng động cơ V8 hybrid, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử phiên bản coupe thành phẩm ứng dụng công nghệ điện hóa. Điều này cũng đồng nghĩa với Mustang đời mới nằm trong kế hoạch trình diện 18 mẫu xe điện hóa của Ford trước 2022.

Tương tự Mustang S550, S650 được lắp ráp song song cả 2 phiên bản tay lái thuận và nghịch – quyết định góp phần cực lớn giúp Mustang trở thành xe thể thao bán chạy nhất toàn cầu trong 5 năm liên tiếp.

Xe thể thao bán chạy nhất thế giới Ford Mustang sắp có hàng loạt thay đổi quan trọng này - Ảnh 1.

Dựa trên đơn đăng ký bản quyền được Ford đăng ký từ tận 2017 và đã ứng dụng thử trên xe concept, Mustang hybrid kết hợp động cơ V8 với 2 mô tơ điện giống Explorer Hybrid cho khả năng vận hành thuần điện trong một khoảng thời gian ngắn. Phiên bản EcoBoost 2.3L 4 xy-lanh có khả năng không còn tiếp tục được trọng dụng.

Ngoài ra, Ford cũng đang cân nhắc đổi khung gầm CD6 cho Mustang để thu gọn bớt số lượng nền tảng sử dụng, qua đó đơn giản hóa dây chuyền sản xuất. CD6 hiện đang là khung gầm được Ford Explorer đời mới và Lincoln Aviator sử dụng.

Thiết kế Mustang đời mới được cho là sẽ tròn trịa hơn đôi chút giống SUV Mach-E, ngoài ra cabin cũng được cải tiến hiện đại và đặt nặng trọng tâm vào người lái hơn bao giờ hết.

Tham khảo: AutocarNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button