Tin Quốc Tế

Mazda3 tăng áp, dẫn động 2 cầu lần đầu tung video gầm rú đầy phấn khích trước ngày ra mắt 8/7


Mazda3 tăng áp, dẫn động 2 cầu lần đầu tung video gầm rú đầy phấn khích trước ngày ra mắt 8/7

Dòng trạng thái “sức mạnh/công suất sẽ đến với những ai chờ đợi” gần như là lời khẳng định chắc chắn về việc mẫu xe ra mắt vào 8/7 tới là Mazda3 tăng áp.

Có vẻ như những tin đồn xoay quanh phiên bản tăng áp đi kèm dẫn động 2 cầu của Mazda3 rộ lên trong tháng 5 vừa qua là sự thật. Thương hiệu Nhật Bản vừa đăng tải video kèm dòng trạng thái nửa úp nửa mở về mẫu xe sẽ ra mắt vào 8/7 mà rất có khả năng là bản động cơ tăng áp cho Mazda3 – dòng xe vừa chinh phục hàng loạt danh hiệu xe của năm lớn nhỏ vào năm ngoái nhờ thế hệ mới.

Kết hợp với động cơ tăng áp trên Mazda3 mặc định là hệ dẫn động 2 cầu và hộp số tự động, trong đó tùy chọn sau có thể khiến không ít fan hâm mộ Mazda không hài lòng vì không thể chuyển sang hộp số sàn. 

Mazda3 tăng áp, dẫn động 2 cầu lần đầu tung video gầm rú đầy phấn khích trước ngày ra mắt 8/7 - Ảnh 1.

Hy vọng series Mazdaspeed trở lại cũng là bất khả thi khi mẫu xe tương đồng duy nhất trên thị trường hiện tại là Mazda3 Speed tại Philippines cũng chỉ là một bản nâng cấp thiết kế mà thôi.

Quay trở lại động cơ tăng áp mà Mazda3 sử dụng, đây có thể là dòng SkyActiv-G 2.5L giống trên CX-5 với công suất 250 mã lực, mô-men xoắn 434 Nm. 

Chưa rõ xe có mượn công nghệ nào từ phiên bản Mazda3 thuần đua tham gia giải TCR để cạnh tranh lại Volkswagen Golf GTI, Toyota Corolla GT, Honda Civic Type R hay Hyundai Veloster không.

Mazda3 tăng áp chuẩn bị chào sân?

Tham khảo: Motor1

Mazda3 tăng áp, dẫn động 2 cầu lần đầu tung video gầm rú đầy phấn khích trước ngày ra mắt 8/7 - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button