Tin Quốc Tế

Lộ diện Hyundai Custo – Minivan mang thiết kế như Tucson, cạnh tranh Kia Sedona


Hyundai có lẽ là thương hiệu đang cố gắng nhất trên thị trường để thúc đẩy phân khúc minivan. Sau Hyundai Staria đầy táo bạo vừa ra mắt, hãng chuẩn bị chào sân một minivan nữa có tên Custo tại Trung Quốc.

Lộ diện Hyundai Custo - Minivan mang thiết kế như Tucson, cạnh tranh Kia Sedona - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Custo đã xuất hiện trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc cho thấy thiết kế dòng xe này vô cùng giống Hyundai Tucson đời mới, chẳng hạn tản nhiệt trước hay vòm bánh xe vuông vắn. Dù vậy, xe vẫn mang những trang bị đậm bản sắc minivan như cửa trượt cỡ lớn.

Lộ diện Hyundai Custo - Minivan mang thiết kế như Tucson, cạnh tranh Kia Sedona - Ảnh 2.

Dòng ký tự Custo xuất hiện trên thanh chrome mảnh đặt giữa tản nhiệt và nắp ca pô, cụm đèn trước nhìn chung cũng khá mảnh mai. Ngược lại, dòng ký tự Hyundai khổ lớn là tâm điểm đuôi xe đồng thời dàn đèn hậu dạng ngang cũng có kích thước khủng bố không kém.

Kích thước Hyundai Custo nhỏ hơn Staria đáng kể với chiều dài x rộng x cao đạt 4.950 x 1.850 x 1.734 mm so với 5.253 x 1.997 x 1.990 mm. Chiều dài cơ sở Custo cũng kém Staria hơn 200 mm (3.055 so với 3.273 mm).

Lộ diện Hyundai Custo - Minivan mang thiết kế như Tucson, cạnh tranh Kia Sedona - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại Hyundai chưa có ý định mang Custo ra ngoài biên giới Trung Quốc nhưng ngay cả khi hãng đổi ý xe cũng sẽ không mở bán tại các khu vực đã có sẵn Staria. Trang bị cũng như không gian nội thất của Staria hứa hẹn nằm trên Hyundai Custo một phân khúc.

Động cơ Hyundai Custo được xác nhận là loại 1.5L xăng 167 mã lực, thấp hơn so với Staria xăng (2.5L 268 mã lực) lẫn dầu (2.2L 175 mã lực).

Tham khảo: Motor1

Lộ diện Hyundai Custo - Minivan mang thiết kế như Tucson, cạnh tranh Kia Sedona - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button