Tin Quốc Tế

Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận


Theo Bugatti, hơn 2/3 khách hàng mua Divo tùy biến siêu xe giới hạn của mình. Trái với các hãng xe khác với catalog có sẵn, Bugatti sẵn sàng làm việc với khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Để đạt hiệu quả cao nhất, người mua xe cần tới trụ sở Molsheim của thương hiệu Pháp, nơi họ được làm việc trực tiếp với đội ngũ tùy biến xe chuyên nghiệp cả về cơ khí lẫn thiết kế. Tùy vào nhu cầu mỗi người mà thời gian họ cần ở lại là dài hay ngắn. Khó khăn của hãng tới từ việc nhiều khách hàng có nhu cầu tùy biến nhưng… lại không biết họ muốn gì.

Bugatti khoe khả năng tùy biến siêu xe theo ý người dùng: Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận - Ảnh 1.

Riêng với Divo, công việc của Bugatti còn nhẹ nhàng hơn Chiron, vì mỗi khách hàng mua xe thường đã sở hữu cho riêng mình một chiếc Bugatti khác, qua đó giúp hãng nắm được phần nào gu thiết kế họ ưa thích.

Những chi tiết hay được khách hàng yêu cầu gắn thêm lên xe nhất là gia huy, quốc huy hay thậm chí là… logo riêng của họ. Một số khách hàng có sở thích đồng bộ nội thất xe theo túi xách hay đôi giày yêu thích.

Bugatti khoe khả năng tùy biến siêu xe theo ý người dùng: Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận - Ảnh 2.
Bugatti khoe khả năng tùy biến siêu xe theo ý người dùng: Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận - Ảnh 3.

Sơn có thể chọn màu, da có thể chọn chất liệu, họa tiết chỉ khâu lẫn màu sắc (thậm chí là đồng màu sơn bên ngoài), các chi tiết dị thường như vân tay con chủ xe, tên chính họ khâu lên cửa hay pha lê trang trí nội thất cũng đôi lúc xuất hiện trên các siêu xe Bugatti. Dù vậy, tính phức tạp của chúng thường khiến Bugatti mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng trời.

Theo giám đốc bán hàng Laure Beneteau chia sẻ, họ từng mất 4 tháng để hoàn thiện một tông màu sơn mới, 9 tháng để tìm da bọc ưng ý và thậm chí một năm chỉ để tối ưu nội thất sợi carbon theo ý người dùng.

Bugatti khoe khả năng tùy biến siêu xe theo ý người dùng: Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận - Ảnh 5.

Chia sẻ về gu thiết kế khách hàng, ông cho biết người châu Á có thói quen chọn màu lạ, người châu Âu có xu hướng cổ điển hơn còn người Mỹ và Trung Đông ưa thích sự hào nhoáng và các tông màu nổi bật kết hợp với nhau.

Bugatti khoe khả năng tùy biến siêu xe theo ý người dùng: Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận - Ảnh 6.

Giới hạn mà Bugatti đặt ra cho khách hàng chỉ có 2, đó là yêu cầu của họ không được gây ảnh hưởng tới khả năng an toàn tổng thể xe và không thay đổi logo thương hiệu Pháp.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti khoe khả năng tùy biến siêu xe theo ý người dùng: Vân tay con chủ xe hay nội thất đồng màu đôi giày đều được chấp nhận - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button