Tin Quốc Tế

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V


Ford Territory vừa ra mắt tại thị trường Lào, đưa danh mục sản phẩm SUV Ford tại quốc gia này lên con số 4. Các mẫu SUV bán tại Lào khá giống tại Việt Nam với các mẫu như EcoSport, Everest và Explorer.

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 1.

Lào là thị trường thứ 2 trong Đông Nam Á đón nhận Territory. Trước đó, mẫu xe này xuất hiện tại Philippines. Thị trường tiếp theo có thể sẽ là Việt Nam.

Ford Territory là sản phẩm lai với Trung Quốc khi khung gầm được phát triển bởi liên doanh JMC Ford Trung Quốc. Kích thước xe ngang với các mẫu xe hạng C trên thị trường, với chiều dài và rộng là 4.580 và 1.936 mm. Trục cơ sở 2.716 mm. Khoảng sáng gầm 180 mm.

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 2.

Nội thất Territory cũng có những nét lai với xe Trung Quốc chứ không “thuần Mỹ” như những mẫu SUV khác. Trang bị bên trong xe tương đối hiện đại, với đồng hồ điện tử, màn hình lớn 10 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà tự động, phanh đỗ điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh… Mẫu xe này chỉ có cấu hình 5 chỗ ngồi.

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 3.

Tại thị trường Lào và Philippines, Ford Territory đều dùng động cơ EcoBoost dung tích 1,5 lít, công suất 141 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Ford vẫn luôn mạnh về công nghệ an toàn. Territory bản cao cấp nhất tại Lào có các hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách, hỗ trợ đỗ xe tự động hay camera 360 độ…

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 4.

Ford Territory bán tại Lào với 2 phiên bản Trend và Titanium, giá lần lượt là 355 triệu kíp và 370 triệu kíp (quy đổi tương đương 884 triệu đến 921 triệu đồng).

Trước đây, tư vấn bán hàng đại lý từng thông báo giá tạm tính của Territory tại Việt Nam rơi vào khoảng từ hơn 700 triệu đồng. Mẫu xe này được cho biết có thể về nước vào quý I năm 2021 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Sự có mặt của Territory đồng nghĩa với sự biến mất của Escape. Hai mẫu xe này gần như chung phân khúc. Escape được định vị cao hơn, với những trang bị cao cấp hơn, bán ra tại nhiều thị trường phát triển. Trong khi đó, Territory có nguồn gốc từ Trung Quốc và đang dần tiếp cận các thị trường đang phát triển.

Một số hình ảnh tham khảo thực tế Ford Territory:

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 6.

Ra mắt Ford Territory tại Philippines

Liên tục ra mắt tại ĐNA, Ford Territory giá quy đổi gần 900 triệu cận kề ngày về Việt Nam, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button