Tin Quốc Tế

Land Rover Discovery 2021 lần đầu lộ màn hình ‘khủng long’


Dù phiên bản vừa bị cánh săn ảnh châu Âu bắt gặp vẫn còn nằm trong giai đoạn phát triển ban đầu, xe đã được trang bị vô lăng mới khá tương đồng với Defender đời mới vừa ra mắt trước đây không lâu nhưng có một số thay đổi nhỏ như huy hiệu Discovery trên còi và phần chấu khép kín hơn.

Land Rover Discovery 2021 lần đầu lộ màn hình ‘khủng long’ - Ảnh 1.

Khu vực trung tâm được tinh chỉnh lại với màn trung tâm cao hơn hẳn bản cũ trong khi chiều rộng có vẻ không đổi, bên dưới là cụm điều khiển bị ẩn kín cho thấy khu vực này nhiều khả năng cũng được làm lại. Phía trước người lái nay nhiều khả năng là bảng đồng hồ kỹ thuật số mới, những chi tiết còn lại giữ nguyên.

Land Rover Discovery 2021 lần đầu lộ màn hình ‘khủng long’ - Ảnh 2.

Tương tự như nội thất, ngoại thất Discovery 2021 không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ cản trước/sau, dàn đèn và mâm được làm mới.

Land Rover Discovery 2021 lần đầu lộ màn hình ‘khủng long’ - Ảnh 3.

Ở mảng truyền động, Discovery mới hứa hẹn sẽ có thêm 2 phiên bản hybrid bổ trợ và hybrid sạc điện. Phiên bản hybrid bổ trợ nhiều khả năng sẽ mượn từ Range Rover Sport với động cơ 3.0L 6 xy-lanh cùng hệ thống Start/Stop cải tiến. Tại Mỹ, cấu hình này sở hữu 2 thông số khác nhau là 355 mã lực/495 Nm mô-men xoắn và 395 mã lực/550 Nm.

Land Rover Discovery 2021 lần đầu lộ màn hình ‘khủng long’ - Ảnh 4.

Land Rover Discovery thế hệ hiện tại ra mắt vào 2017 và phiên bản facelift dự kiến sẽ ra mắt vào nửa sau 2021 dựa trên tiến trình hiện tại của JLR.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button