Tin Quốc Tế

Nhân Ngày của mẹ, siêu sao Ronaldo tặng xế hộp đắt tiền cho mẹ, gửi lời tri ân đặc biệt tới bạn gái nóng bỏng Georgina


Cách đây ít giờ, bà Maria Dolores, thân mẫu của siêu sao Ronaldo, đã đăng trên trang cá nhân bức hình đang cầm bó hoa lớn đứng cạnh một chiếc xe Mercedes mới toanh. Theo người phụ nữ 65 tuổi, đây chính là món quà được Ronaldo và các anh chị tặng bà nhân dịp Ngày của mẹ (người dân Bồ Đào Nha chọn ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 5 là Ngày của mẹ).

“Cảm ơn các con vì món quà dành cho mẹ ngày hôm nay. Chúc các mẹ có một Ngày của mẹ hạnh phúc”, bà chia sẻ. Tờ AS đoán chiếc xế hộp mới của bà Dolores có giá khoảng 100.000 euro (khoảng 2,6 tỷ đồng).

Nhân Ngày của mẹ, siêu sao Ronaldo tặng xế hộp đắt tiền cho mẹ, gửi lời tri ân đặc biệt tới bạn gái nóng bỏng Georgina - Ảnh 1.

Bà Dolores đứng bên cạnh chiếc xe mới được Ronaldo cùng các anh chị mua tặng.

Bản thân Ronaldo cũng có một bài viết trên trang cá nhân để tri ân mẹ và bạn gái Georgina, người đang chăm sóc 4 nhóc tì của anh. “Chúc mừng hai người phụ nữ đặc biệt của đời tôi”, CR7 viết bên cạnh 2 bức hình chụp với bà Dolores cùng Georgina.

Hai bức ảnh được Ronaldo đăng trên trang cá nhân.

Hồi đầu tháng 3, mẹ Ronaldo không may bị đột quỵ phải nhập viện. Siêu sao 35 tuổi đã lập tức có mặt tại bệnh viện để thăm mẹ. Được sự chăm sóc của các bác sĩ, bà Dolores dần ổn định trở lại và được phép trở về nhà. Bản thân Ronaldo cùng gia đình cũng trở lại Bồ Đào Nha vào ngày 9/3 sau trận đấu với Inter Milan.

Do dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu, Ronaldo ở quê nhà từ đó cho tới nay. Hồi tuần trước, truyền thông Ý đưa tin CR7 sẽ trở về hội quân cùng CLB vào hôm 28/4 tuy nhiên dự định này đã không thành.

Nhân Ngày của mẹ, siêu sao Ronaldo tặng xế hộp đắt tiền cho mẹ, gửi lời tri ân đặc biệt tới bạn gái nóng bỏng Georgina - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button