Tin Quốc Tế

Chủ Honda Civic độ theo kiểu… vẩy sơn từ ngoài vào trong, ai nhìn cũng tức mắt


Danh hiệu xe độ khủng khiếp nhất trên Reddit trong tháng trước được trao cho chiếc Honda Civic trong ảnh với chủ nhân yêu nghệ thuật trừu tượng thái quá. Hiếm khi nào ta thấy một chiếc xe được dán wrap cả trong lẫn ngoài, đặc biệt là một lớp “wrap” quá ư đặc biệt với khả năng… chọc thẳng vào mắt người xem như dưới đây.

Góc khác người: Chủ Honda Civic độ theo kiểu... vẩy sơn từ ngoài vào trong, ai nhìn cũng tức mắt - Ảnh 1.

Thực tế nếu quan sát thật kỹ, lớp wrap trên không chỉ giống sơn mà thật sự chính là sơn đủ loại màu sắc được pha trộn theo cách mà chỉ mình chủ xe Civic hiểu. Nếu không phải vì mâm và lốp xe đương sơn hồng duyên dáng theo cách có ý đồ, ắt hẳn nhiều người sẽ… báo cảnh sát vì lầm tưởng rằng chiếc sedan Honda là nạn nhân của một vụ phá hoại.

Góc khác người: Chủ Honda Civic độ theo kiểu... vẩy sơn từ ngoài vào trong, ai nhìn cũng tức mắt - Ảnh 2.

Việc sơn lại nội thất xe như tranh sơn dầu có khả năng ảnh hưởng rất lớn tới độ bền tổng thể khi sơn rò qua khe hở táp lô hay các nút bấm điều khiển trên vô lăng và vào cả trong hốc gió điều hòa, chưa kể ghế ngồi sẽ không còn thoải mái. Chỉ một vài chi tiết trên xe thoát khỏi tình cảnh “tắm sơn” là bảng đồng hồ và màn hình giải trí trung tâm.

Góc khác người: Chủ Honda Civic độ theo kiểu... vẩy sơn từ ngoài vào trong, ai nhìn cũng tức mắt - Ảnh 3.

Chủ nhân chiếc Civic cũng có xuất hiện trong một khung hình và nhìn vào mũ lẫn áo của anh, không khó hiểu tại sao xe được khoác lên lớp “wrap” độc đáo tới vậy.

Góc khác người: Chủ Honda Civic độ theo kiểu... vẩy sơn từ ngoài vào trong, ai nhìn cũng tức mắt - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Góc khác người: Chủ Honda Civic độ theo kiểu... vẩy sơn từ ngoài vào trong, ai nhìn cũng tức mắt - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button