Tin Quốc Tế

333 triệu là giá xe rẻ nhất tại Bắc Mỹ và thuộc về mẫu xe từng rất quen thuộc ở Việt Nam


Hồi giữa tuần này, Chevrolet đã công bố mức giá mới của Chevrolet Spark tại Mỹ và khá ngạc nhiên khi thương hiệu này chấp nhận biết dòng xe đô thị thành cái tên rẻ nhất toàn thị trường. Cụ thể, với mức giá khởi điểm 14.395 USD (đã tính phí vận chuyển), Spark là mẫu xe duy nhất ở mọi phân khúc có giá dưới 15.000 USD, chưa kể xe cũng vừa được nâng cấp nhẹ bởi thương hiệu chủ quản.

Phía trên Spark một chút ngoài Mitsubishi Mirage còn một vài cái tên khác là Nissan Versa (15.855 USD), Hyundai Accent (16.390 USD) hay Kia Rio (16.815 USD). Tất nhiên phiên bản chạm tới mức giá trên của mọi dòng xe trong danh sách đều dùng hộp số sàn để hạ thấp chi phí.

333 triệu là giá xe rẻ nhất tại Bắc Mỹ và thuộc về mẫu xe từng rất quen thuộc ở Việt Nam - Ảnh 1.

Động thái hạ giá Spark của Chevy được cho là cần thiết khi mẫu xe này trong thời gian qua phân khúc hatchback đô thị cỡ nhỏ của Spark ngày một thất thế với không ít tên tuổi còn đình đám hơn đã buộc phải rời cuộc chơi trong khu vực chẳng hạn Toyota Yaris, Honda Jazz hay chính gà nhà Chevrolet Sonic.

Mức giá mới đảm bảo Spark còn cạnh tranh được cả với một bộ phận xe cũ trên thị trường và sẽ là giải pháp kinh tế cho những người dùng muốn phương tiện đi lại mới nhưng gặp khó khăn tài chính vì COVID-19.

Tham khảo: Cars Direct

333 triệu là giá xe rẻ nhất tại Bắc Mỹ và thuộc về mẫu xe từng rất quen thuộc ở Việt Nam - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button