Tin Quốc Tế

Maserati Quattroporte 8 năm tuổi nhưng vẫn chỉ được facelift


Xe sang lười lên đời nhất là đây: Maserati Quattroporte 8 năm tuổi nhưng vẫn chỉ được facelift

Thế hệ hiện tại của Quattroporte là thế hệ thứ 6 ra mắt từ 2012 với phiên bản facelift gần nhất là từ 2016. Dù đây là thời điểm chín muồi để ra mắt Quattroporte đời 7, thương hiệu Italia có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng và thay vào đó lại chỉ làm mới xe thêm một chút.

Chiếc Quattroporte mới được phát hiện chạy thử tại châu Âu mới đây chỉ nhận được chỉnh sửa ngoại thất khá nhỏ thể hiện qua đèn pha làm mới một phần, tinh chỉnh tản nhiệt và cản trước/sau. Vóc dáng tổng thể giữ nguyên.

Một bức ảnh chụp lại nội thất Quattroporte facelift “nửa kín nửa hở” cho thấy màn hình trung tâm phụ trách hệ thống thông tin giải trí có vẻ như đã được cập nhật nhưng mọi trang bị khác từ cụm đồng hồ truyền thống, hốc gió điều hòa kèm hệ thống núm điều khiển, vô lăng và phần còn lại của táp lô vẫn giữ nguyên. Ốp sợi carbon cũng như ốp gỗ vẫn là tùy chọn ngoài cao cấp.

Xe sang lười lên đời nhất là đây: Maserati Quattroporte 8 năm tuổi nhưng vẫn chỉ được facelift - Ảnh 2.
Xe sang lười lên đời nhất là đây: Maserati Quattroporte 8 năm tuổi nhưng vẫn chỉ được facelift - Ảnh 3.

Động cơ Quattroporte hiện tại sử dụng là dòng V6 3.0L 424 mã lực và V8 3.8L 523 mã lực đều sử dụng bộ tăng áp kép hứa hẹn được giữ nguyên, tương tự là bản máy dầu độc quyền tại châu Âu V6 3.0L 271 mã lực.

Xe sang lười lên đời nhất là đây: Maserati Quattroporte 8 năm tuổi nhưng vẫn chỉ được facelift - Ảnh 4.

Maserati Quattroporte facelift sẽ ra mắt và được đưa vào sản xuất sau khi thương hiệu Italia vận hành dây chuyền trở lại trong năm nay.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button