Tin Quốc Tế

Bentley Bentayga phiên bản siêu dài một lần nữa lộ diện, để lộ chi tiết cửa hông khác lạ


Được phát hiện chạy thử tại châu Âu, phiên bản thử nghiệm của Bentayga kéo dài (dự kiến dùng tên Bentayga EWB) có thiết kế gần như tương đồng chằn chặn với bản gốc, đặc biệt là đầu và đuôi xe. Tuy nhiên, hông xe có thể thấy đã có sự thay đổi đáng kể khi phần cửa hông được nới rộng thêm khá nhiều với tỉ lệ tương đương với chiều dài cơ sở được tăng cường.

Bentley Bentayga phiên bản siêu dài một lần nữa lộ diện, để lộ chi tiết cửa hông khác lạ - Ảnh 1.

Tạm thời chưa rõ chiều dài cũng như chiều dài cơ sở mới của Bentayga EWB là bao nhiêu, dù vậy ta có thể Mulsanne EWB làm phép so sánh tạm thời. Phiên bản kéo dài của chiếc sedan siêu sang có chiều dài cơ sở tăng mạnh tới 250 mm so với bản gốc và 100% con số đó được dành để cải thiện không gian hàng ghế sau, cụ thể là không gian duỗi chân.

Bentayga EWB nhiều khả năng cũng áp dụng cách tiếp cận tương tự với khu vực hàng 2 sử dụng 2 ghế đơn có tựa chân chỉnh điện. Cụm điều khiển trung tâm sẽ được cải tiến cao cấp hơn và cũng hứa hẹn nhiều tính năng hơn nữa.

Bentley Bentayga phiên bản siêu dài một lần nữa lộ diện, để lộ chi tiết cửa hông khác lạ - Ảnh 2.

Dù kích thước được tăng cường, động cơ xe không có thay đổi ít nhất là tới khi phiên bản gốc được nâng cấp. Dưới nắp ca pô xe vẫn là động cơ V8 4.0L tăng áp kép 542 mã lực, 770 Nm mô-men xoắn hoặc động cơ W12 6.0L tăng áp kép 626 mã lực, 900 Nm. Phiên bản hybrid sạc điện 443 mã lực, 700 Nm nhiều khả năng cũng có mặt.

Trong năm 2021 Bentayga sẽ có thêm một địch thủ hoàn toàn mới gia nhập phân khúc SUV siêu sang là Purosangue tới từ Ferrari.

Tham khảo: Carscoops

Bentley Bentayga phiên bản siêu dài một lần nữa lộ diện, để lộ chi tiết cửa hông khác lạ - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button