Tin Quốc Tế

Khi bản cao cấp thêm lựa chọn giá mềm


Ford trong thời gian qua vẫn từ từ chậm rãi mở rộng đội hình SUV Explorer với các phiên bản mới nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Hồi đầu năm nay, họ đã giới thiệu Ford Explorer King Ranch tới người dùng, đồng thời ta biết được một phiên bản off-road có tên Explorer Timberline cũng đang được phát triển.

Trong tuần này, Ford tiếp tục công bố thêm 3 phiên bản nữa cho Explorer 2022, trong đó bản đáng chú ý nhất có tên Explorer Enthusiast ST.

Ford Explorer bổ sung 3 phiên bản mới: Khi bản cao cấp thêm lựa chọn giá mềm - Ảnh 1.

Ford Explorer Enthusiast ST.

Hiểu một cách đơn giản, đây là cấu hình Explorer ST giá rẻ hơn sử dụng động cơ 3.0L tăng áp 400 mã lực cao cấp, hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu nhưng cắt bớt một số trang bị bên trong để hạ giá xuống chỉ 50.000 USD so với 52.830 USD của bản gốc.

Một cấu hình khác được Ford công bố lần này là Platinum RWD, cũng là một bản “giá rẻ” cho những khách hàng muốn mua Explorer Platinum nhưng không dùng tới dẫn động 2 cầu (vốn là trang bị mặc định). Còn lại, dàn trang bị trên xe không hề thua kém bản gốc với ghế/táp lô/vô lăng/cửa và cả tựa tay bọc da.

Cuối cùng, cấu hình Ford Explorer Platinum Hybrid có giá khởi điểm 53.085 USD sử dụng động cơ V6 3.3L kết hợp cùng mô tơ điện đơn cho tổng công suất 318 mã lực, mô-men xoắn 437 Nm. Cả 3 bản này có thể được khách hàng Bắc Mỹ lựa chọn ngay từ giờ với lịch bàn giao bắt đầu từ đầu quý III.

Tham khảo: Motor1

Ford Explorer bổ sung 3 phiên bản mới: Khi bản cao cấp thêm lựa chọn giá mềm - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button