Tin Quốc Tế

Lộ diện Toyota Corolla Cross


Lộ diện Toyota Corolla Cross - SUV mới cạnh tranh Honda CR-V

Toyota đang khởi đầu thập kỷ mới theo cách chủ động nhất có thể. Hàng loạt các dòng sản phẩm facelift lẫn hoàn toàn mới của họ sẽ ra mắt trong năm 2020 mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19. Sau khi trình làng Yaris đời mới cũng như phiên bản SUV là Yaris Cross, có vẻ như Toyota vẫn chưa muốn dừng lại khi có ý định SUV hóa cả Corolla.

Trong bản kế hoạch ra mắt xe mới của Toyota từ 2020 tới 2024 lộ diện vài tuần trước, một trong những dòng xe không được nêu tên chính xác là mẫu SUV hoàn toàn mới nằm ở phân khúc C với lịch mở bán dự kiến là cuối 2020 – 2021. Theo AutoIndustriya, đây chính là Corolla Cross – phiên bản SUV hóa của Corolla với tên gọi đã đăng ký bản quyền từ nhiều năm trước và mới đây lại bất ngờ được đăng ký lại ở Australia.

Lộ diện Toyota Corolla Cross - SUV mới cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 1.

Bằng chứng xoay quanh dòng SUV mới của Toyota chưa dừng lại ở đó khi một chiếc SUV gắn biển thử nghiệm đã bất ngờ được phát hiện tại Thái Lan – một trong những quốc gia Đông Nam Á nơi Toyota sở hữu dây chuyền quy mô lớn với 3 nhà máy khác nhau. Ngay cả khi tên gọi xe có thể không phải Corolla Cross, việc mẫu SUV này sắp ra mắt là chuyện không thể phủ nhận.

Khi được đưa vào sản xuất, Corolla Cross sẽ nằm giữa Yaris Cross và RAV4 trong đội hình toàn cầu của Toyota. Rất có thể, đây sẽ là chủ lực của Toyota trên phân khúc SUV/Crossover hạng C đang khuyết thiếu tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. 

Tham khảo: AutoIndustriyaNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button