Tin Quốc Tế

Great Wall Cannon Baja Snake


Great Wall Cannon Baja Snake, thực tế, phần nào có quan hệ với Ford hay chính xác hơn là Shelby khi thương hiệu này đã nhờ đến công ty Mỹ để hỗ trợ mình chế tạo chiếc bán tải hầm hố. Phiên bản đặc biệt này được thực hiện dựa trên dòng bán tải Great Wall Cannon/Pao đã có mặt trên thị trường nhưng được bổ sung dàn đồ chơi off-road hạng nặng chẳng hạn ống thở, bộ nâng gầm hay vòm bánh xe tối màu không thể khủng bố hơn.

Great Wall Cannon Baja Snake - Bán tải độ mượn tay Shelby, đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

2 dải kẻ sọc carô chạy từ đầu tới đuôi Great Wall Cannon Baja Snake, cánh gió khổng lồ kéo dài từ trần tới bồn sau, cặp lốp dự phòng cùng dòng ký tự “Baja Snake” trên cửa cũng như tại cột sau cho thấy rõ ảnh hưởng của Shelby.

Great Wall Cannon Baja Snake - Bán tải độ mượn tay Shelby, đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 2.

Động cơ bên dưới ca pô Great Wall Cannon Baja Snake chỉ là dòng 2.0L I-4 190 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp, dù vậy dàn trang bị off-road hỗ trợ lại không hề thiếu thốn với giảm xóc Fox Racing, hệ thống treo 14 mức chỉnh chiều cao, bộ nâng gầm thêm 50 mm và lốp off-road Toyo.

Great Wall Cannon Baja Snake - Bán tải độ mượn tay Shelby, đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 3.

Cabin Great Wall Cannon Baja Snake cũng khá ấn tượng với giao diện màn dọc “fake” tại trung tâm, bảng đồng hồ kỹ thuật số gói gọn trong khung viền nổi và Alcantara xuất hiện dày đặc trên nhiều bề mặt.

Great Wall Cannon Baja Snake - Bán tải độ mượn tay Shelby, đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 4.

Chưa rõ Great Wall có mở bán giới hạn phiên bản Cannon Baja Snake hay không cũng như mức giá tiềm năng của dòng xe này ra sao.

Tham khảo: Carscoops

Great Wall Cannon Baja Snake - Bán tải độ mượn tay Shelby, đấu Ford Ranger Raptor - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button