Tin Quốc Tế

Bugatti lại làm Chiron siêu phẩm ‘móc túi’ đại gia


Bugatti lại làm Chiron siêu phẩm 'móc túi' đại gia

Thương hiệu Pháp trước đó từng loại bỏ khả năng sản xuất xe Chiron Grand Sport và Roadster, tuy nhiên những khó khăn về tài chính tạo ra từ COVID-19 có vẻ đã khiến họ cân nhắc lại. Theo báo giới châu Âu, Bugatti đã chính thức khởi động dự án chế tạo phiên bản mui trần cho siêu xe Chiron với giá trước thuế không dưới 10 triệu USD.

Theo The Supercar Blog, do độ hiếm cùng mức giá cao khủng khiếp, Bugatti không thể đơn thuần thay mui cứng thành mui chỉnh điện là xong. Thay vào đó, quy mô thay đổi ít nhất phải bằng Veyron Barchetta Speedster Concept trước kia dù mẫu xe này khi đó chỉ là ýe tưởng nằm trên giấy.

Bugatti Veyron Barchetta Speedster Concept

Một phiên bản Chiron mui trần thực thụ sẽ là điểm nhấn lớn nhất cho đội hình siêu xe Pháp, đồng thời hạ bệ những tên tuổi như McLaren Elva hay Ferrari Monza SP1/SP2 xuống phân khúc thấp hơn.

Tương tự các dự án đặc biệt khác của Bugatti, chủ xe Chiron Roadster có tiếng nói quyết định trong việc hãng thực hiện nội và ngoại thất xe ra sao, thương hiệu Pháp chỉ đóng góp lời khuyên để đảm bảo khả năng vận hành xe tốt nhất có thể.

Nếu xe vẫn sử dụng hệ thống truyền động và khung gầm như Chiron thường hoặc các phiên bản đã ra mắt như Divo hay Pur Sport, Bugatti sẽ “nhẹ gánh” hơn rất nhiều trong khâu chế tạo khi chỉ phải khoác lớp áo mới cho xe trong khi lợi nhuận thu về vô cùng cao.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti lại làm Chiron siêu phẩm móc túi đại gia - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button