Tin Quốc Tế

Rảnh rỗi mùa dịch, Koenigsegg lấy siêu xe ra làm phim


Rảnh rỗi mùa dịch, Koenigsegg lấy siêu xe ra làm phim

Thương hiệu thư giãn nhất trong suốt mùa dịch COVID-19 này có lẽ không ai khác ngoài Koenigsegg. Với bản chất là một thương hiệu siêu xe có lượng sản phẩm xuất xưởng vô cùng giới hạn cùng đội ngũ nhân viên ít về lượng (nhưng khủng về chất), Koenigsegg có khả năng thư thả hơn các đồng nghiệp rất nhiều và động thái mới nhất của họ cho thấy rõ điều đó.

Rảnh rỗi mùa dịch, Koenigsegg lấy siêu xe ra làm phim - Ảnh 1.

Với mỗi xe công bố đều đã bán hết, đội ngũ nhân viên của thương hiệu Thụy Điển đủ thư thái để… đi làm phim. Do quốc gia này chọn hướng tiếp cận không giãn cách xã hội và phần nào hướng đến miễn dịch cộng đồng (với kết quả thực sự không khả quan cho đến thời điểm hiện tại), Koenigsegg trong bối cảnh không thể giao xe tới khách hàng quốc tế đã tận dụng thời gian rảnh rỗi để… làm phim.

Koenigsegg: Time to Reign

Có tên “Time to Reign”, phim ngắn kéo dài 12 phút của Koenigsegg vừa được đăng tải lên YouTube với người viết kịch bản không ai khác ngoài CEO Christian von Koenigsegg. Ông cũng đóng luôn vai… nhà giàu rửa xe trong khi giám đốc tiếp thị và tổ chức sự kiện của hãng đóng vai gián điệp còn nhà thiết kế thủ vai hacker.

Rảnh rỗi mùa dịch, Koenigsegg lấy siêu xe ra làm phim - Ảnh 3.

Đương nhiên, vai diễn chính trong phim không thể dành cho bất cứ mẫu xe nào khác ngoài “gà nhà” Koenigsegg là Regera. Một trong 80 chiếc được xuất xưởng với giá không dưới 2 triệu USD mỗi xe quay trở về mái nhà Angelholm, Thụy Điển để hỗ trợ Koenigsegg bằng hệ thống truyền động hybrid mang lại tổng công suất không dưới 1.500 mã lực của mình.

Tham khảo: Car and Driver

Rảnh rỗi mùa dịch, Koenigsegg lấy siêu xe ra làm phim - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button