Tin Quốc Tế

Lộ diện Toyota Vios 2021 phiên bản thể thao với thiết kế đầu xe hầm hố


Thể thao có lẽ là cụm từ cuối cùng ta có thể sử dụng để miêu tả Toyota Vios – mẫu xe giá rẻ vẫn được biết đến nhiều nhất với khả năng… làm xe dịch vụ. Vios nhiều năm liền lọt top xe bán chạy trong khu vực thuần túy nhờ mức giá dễ tiếp cận của mình (bất chấp trang bị đi kèm có thể bị nhiều khách hàng đánh giá là thiếu đầy đủ), tuy nhiên Toyota có vẻ đang muốn thay đổi định kiến đó.

Lộ diện Toyota Vios 2021 phiên bản thể thao với thiết kế đầu xe hầm hố - Ảnh 1.

Xuất hiện trong những bức ảnh dưới đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Vios bí ẩn. Cả mũi, thềm cửa và đuôi xe đều bị ngụy trang khiến người xem khó lòng đoán được danh tính phiên bản này.

Lộ diện Toyota Vios 2021 phiên bản thể thao với thiết kế đầu xe hầm hố - Ảnh 2.

Tuy vậy, chỉ cần nhìn thoáng qua nội thất, ta có thể thấy ngay logo GR trên tựa đầu ghế, qua đó lý giải một số chi tiết lạ bên ngoài ngoại thất. 

Lộ diện Toyota Vios 2021 phiên bản thể thao với thiết kế đầu xe hầm hố - Ảnh 3.

Đầu tiên, tại khu vực không bị ngụy trang ở đầu xe, có thể thấy rõ hốc gió dạng mắt tổ ong từng xuất hiện trên GR Yaris. Mâm xe sử dụng có vẻ cũng được bê nguyên từ catalog TRD ra với thiết kế đa chấu màu đen bóng, đi kèm là lốp Toyo.  Nắp gương bên đen bóng cũng là một yếu tố từng xuất hiện trên GR Yaris.

Lộ diện Toyota Vios 2021 phiên bản thể thao với thiết kế đầu xe hầm hố - Ảnh 4.

Dù không có hy vọng gì nhiều về hệ thống cơ khí trên GR Vios có thể sánh bằng xe hiệu suất cao, người dùng ít nhất vẫn có thể kỳ vọng Toyota tinh chỉnh lại giảm xóc và thanh chống lật để mang lại trải nghiệm lái khác biệt đôi chút cho chiếc sedan.

Tham khảo: AutoIndustriya

Lộ diện Toyota Vios 2021 phiên bản thể thao với thiết kế đầu xe hầm hố - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button