Tin Quốc Tế

SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân


Theo chia sẻ từ thương hiệu Mỹ, từ 80 tới 85% nội dung của Lyriq sẽ được chuyển hóa vào bản hoàn chỉnh ra mắt vào 2022. Thiết kế xe được khẳng định là ngang tầm với XT5 hơn là XT6 hay Escalade, đồng nghĩa chiều dài xe rơi vào khoảng 3.800 mm.

Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 1.

Cadillac Lyriq sử dụng khung gầm dành riêng cho xe thuần điện đời mới (hỗ trợ cả RWD và AWD) đang được GM gấp rút hoàn thiện cùng siêu ắc quy Ultium với nhiều mức dung lượng khác nhau bên cạnh khả năng sạc nhanh.

Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 2.

Điểm nhấn của Lyriq không gì khác ngoài màn hình LED khổng lồ 33 inch kéo dài gần như trọn vẹn táp lô với mật độ điểm ảnh cao nhất thị trường cùng khả năng hiển thị hơn 1 tỉ màu – gấp 64 lần bất cứ một màn hình trên ô tô nào khác. Màn hình này phụ trách hiển thị gần như toàn bộ mọi thông tin mà người dùng cần biết từ chế độ lái, hệ thống giải trí, camera sau…

Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 3.

Ngoài ra, màn HUD 2 tầng sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường cũng vô cùng đáng chú ý. Tầng gần phụ trách hiển thị các thông tin như tốc độ xe đang di chuyển, phương hướng trong khi tầng xa hiển thị các tín hiệu định vị hay cảnh báo quan trọng dưới dạng ảnh nửa mờ trong suốt. Lyriq cũng hứa hẹn là mẫu xe đầu tiên trên thị trường có khả năng tự vận hành thực thụ đỉnh hơn cả Tesla Autopilot.

Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 4.
Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 5.

Trong khi đó, thiết kế Cadillac Lyriq cũng không kém phần ấn tượng với các bề mặt gọn gàng kết hợp cùng đường nét mạnh mẽ, nổi bật. Dáng đứng rộng, trần xe thấp cùng ca pô dài tạo nên một tổng thể sexy đậm chất SUV lai coupe. Đầu xe trang bị tản nhiệt “Black Crystal” có khả năng kết hợp với cụm đèn để tạo thành các tổ hợp chiếu sáng đa dạng phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 7.

Theo xác nhận của Cadillac, giá bán của Lyriq khi chào sân vào 2022 sẽ không quá chát xét trên tiêu chuẩn ở cả 2 phân khúc SUV điện lẫn SUV chạy động cơ đốt trong truyền thống.

Tham khảo: Carscoops

Cadillac Lyriq: SUV điện hạng sang với thiết kế đỉnh cao chính thức chào sân - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button