Tin Trong Nước

Xót xa hình ảnh Porsche Panamera Turbo bạc tỷ đầu một đằng, bánh một nẻo sau tai nạn ở Sài Gòn


Một chiếc Porsche Panamera với phần đầu vỡ nát được vận chuyển trên xe chuyên dụng tại TP. HCM nhận được sự thu hút của nhiều người. Xe sau đó được đưa đến một bãi riêng biệt. Đây chính là chiếc xe từng gây xôn xao dư luận khi bị mất lái, lao ra khỏi cầu Sài Gòn hồi đầu tháng 8.

Những hình ảnh của chiếc Panamera hậu tại nạn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Phần đầu xe vỡ nát và biến dạng hoàn toàn. Hai bánh trước gãy rời ra khỏi trục. Xung quanh thân xe cũng có nhiều vết móp nặng. Túi khí bên trong đã bung hết và người lái được cho là không bị ảnh hưởng nào nghiêm trọng.

Trước đó, chiếc Porsche Panamera Turbo gặp nạn vào ngày 6/8, khi được cho đang di chuyển trên Xa lộ Hà Nội trong điều kiện trời mưa. Xe tông vào giải lan can rồi rơi xuống khoảng đất trống giữa hai thành cầu.

Được biết chiếc Porsche Panamera Turbo thuộc đời 2017 và đang được trong quá trình bàn giao đến chủ nhân mới. Xe không mang biển số. Giá chiếc xe được ước tính lên tới khoảng 8 tỷ đồng. Hiện chưa rõ chi phí sửa chữa chiếc xe sang này hết bao nhiêu nhưng sẽ lên tới con số tiền tỷ.

Porsche Panamera Turbo là chiếc xe hiệu suất cao nên không phải ai cũng làm chủ được tay lái khi chạy ở tốc độ cao, nhất là trong điều kiện thời tiết xấu. Động cơ của Panamera Turbo là máy V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp ly hợp kép. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây. Giá bán mới của xe lên tới khoảng 14 tỷ đồng.

Ảnh: Cuong Vang

Xót xa hình ảnh Porsche Panamera Turbo bạc tỷ đầu một đằng, bánh một nẻo sau tai nạn ở Sài Gòn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button