Tin Trong Nước

Choáng ngợp với bãi đỗ toàn siêu xe, xe siêu sang trị giá cả trăm tỷ đồng giữa lòng Sài Gòn


Bãi đỗ xe nằm trong một khách sạn lớn ở Sài Gòn. Trong đó, Rolls-Royce Silver Cloud III thu hút sự chú ý vì chỉ có một chiếc duy nhất ở Việt Nam. Xe sản xuất năm 1963, nguyên bản ngoại thất màu đen, hiện đã được sơn lại phong cách hai tông màu. Động cơ tiêu chuẩn V8 6.2L.

Choáng ngợp với bãi đỗ toàn siêu xe, xe siêu sang trị giá cả trăm tỷ đồng giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 1.

Rolls-Royce Silver Cloud III sản xuất 1963 là chiếc đầu tiên ở Việt Nam.

Đứng ngay bên cạnh là McLaren 650S Spider MSO giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới với một số điểm nhấn so với bản tiêu chuẩn, như sử dụng nhiều chi tiết làm bằng vật liệu carbon ở trong và ngoài, nội thất bọc da chất lượng cao cấp hơn. Xe khoác màu sơn bút chì khác biệt so với những chiếc McLaren 650S Spider còn lại tại Việt Nam. Maserati GranTurismo màu sơn trắng được vị đại gia Sài Gòn mang về garage từ rất lâu.

Choáng ngợp với bãi đỗ toàn siêu xe, xe siêu sang trị giá cả trăm tỷ đồng giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 2.

Cặp đôi Tesla Model X và Model S nổi bật với màu sơn đỏ. Đây là hai mẫu xe điện từng thu hút sự chú ý khi về Việt Nam với giá bán ngang ngửa xe sang nước Đức. Số tiền để sở hữu cặp đôi này không dưới 10 tỷ đồng.

Porsche 911 GT2 RS màu trắng được đưa về nước tháng 4/2019, nằm trong 3 chiếc đầu tiên về Việt Nam, trong đó có một chiếc thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Mặc dù không có gói nâng cấp Weissach, Porsche 911 GT2 RS màu trắng trang bị rất nhiều chi tiết làm bằng carbon như cánh gió, nắp ca pô, gương, hốc hút gió bên hông và vây cá ở phía trước. Giá khởi điểm của Porsche 911 GT2 RS tại Việt Nam là 20,19 tỷ đồng, chưa bao gồm các trang bị đặt thêm.

Bãi đỗ xe có sự xuất hiện của Lamborghini Huracan LP610-4 và Audi R8 V10 Plus. Ngay gần đó là sự xuất hiện của bộ đôi Bentley Continental Supersports và Bentley GTC Speed 80-11 Edition. Cả hai đều thuộc diện hàng hiếm, trong đó, GTC Speed 80-11 Edition chỉ có duy nhất một chiếc ở Việt Nam, là phiên bản sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới.

Thương hiệu Rolls-Royce có hai chiếc, bao gồm Wraith và Phantom Drophead Coupe. Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe về Việt Nam năm 1/2009, rất ít khi xuất hiện trên đường phố. Maybach 62S màu trắng cũng thuộc dạng hàng hiếm trên dải đất hình chữ S. 

Dù không phải mẫu xe rẻ ở Việt Nam, nhưng Range Rover Autobiography lại không thể so sánh về giá tiền và độ hiếm với những chiếc xe còn lại.

Choáng ngợp với bãi đỗ toàn siêu xe, xe siêu sang trị giá cả trăm tỷ đồng giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 4.

Dàn xe kể trên thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn. Ông còn là chủ nhân của nhiều mẫu xe đắt đỏ khác như Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Phantom, Bentley Continental Flying Spur… Với số lượng trên dưới 20 chiếc, tổng giá trị bộ sưu tập siêu xe, xe thể thao, xe sang và xe siêu sang lên tới hơn hàng trăm tỷ đồng.

Choáng ngợp với bãi đỗ toàn siêu xe, xe siêu sang trị giá cả trăm tỷ đồng giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button