Tin Trong Nước

Voi hung hãn tạt đầu xe hơi đòi nói chuyện phải quấy vì tài xế bấm còi nhiều


Được biết, vào hồi 7 giờ tối, ngày 2/8, người dân đã liên tục gọi điện báo cáo chính quyền khi phát hiện một con voi đang tấn công xe cộ trên tuyến đường cao tốc đông – tây gần thủ phủ Gerik ở bang Perak, Malaysia. 

Theo tờ New Straits Times, con voi này đã xuất hiện và không chịu di chuyển khiến đoạn đường khá dài bị tắc. Một người điều khiển xe máy sốt ruột và đã bấm còi để giục con vật mau chóng tiến sang đường. Tuy nhiên, hành động này đã vô tình chọc giận và khiến con voi phát điên, nó liền quay sang trút giận bằng cách dẫm lên nắp capo chiếc xe tải gần nhất.

Toàn cảnh con voi tấn công chiếc xe

May mắn thay, 5 người trong chiếc xe đã thoát được ra ngoài mà không bị thương.

Giám đốc Sở Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia Perak, ông Yusoff Shariff đã xác nhận vụ việc và nói thêm: ” Tất cả những người trong xe đã trốn thoát không bị thương, đúng là có hai con voi trưởng thành và một con bê đã được thả về khu rừng gần đó trong khoảng thời gian vụ tấn công xảy ra”. 

Voi hung hãn tạt đầu xe hơi đòi nói chuyện phải quấy vì tài xế bấm còi nhiều - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.

Các nhà chức trách đã yêu cầu những người đi đường phải cảnh giác khi đi qua khu vực này, không nên bấm còi nếu bắt gặp động vật khi lái xe, điều này có thể gây hoảng loạn và khiến các loài vật trở nên hung dữ.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button