Tin Trong Nước

Toyota ưu đãi bảo dưỡng xe đến 20%


Ưu đãi ngay tại đại lý chính hãng toàn quốc

Trong hầu hết trường hợp xe cộ bị hỏng hóc hoặc gặp phải sự cố bất thường, các chuyên gia đều khuyến cáo chủ xe nên tìm đến trung tâm bảo dưỡng uy tín để được kỹ thuật viên chuyên nghiệp “bắt bệnh” chính xác và có hướng xử lý triệt để. Với Toyota, khách hàng có thể liên hệ thông qua đường dây nóng, các kênh thông tin trực tuyến hoặc trực tiếp mang xe tới đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong thời gian từ 16/04 đến hết ngày 31/05/2020, Toyota triển khai chương trình “Quà tặng sẻ chia” với dịch vụ vệ sinh khử khuẩn miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp chủ xe tiết kiệm chi phí cho dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Cụ thể, chương trình áp dụng ưu đãi 20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ Toyota, 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên, dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và dung dịch vệ sinh kim phun Toyota.

Toyota ưu đãi bảo dưỡng xe đến 20% - Ảnh 1.

Trọn gói miễn phí vệ sinh khử khuẩn và rất nhiều ưu đãi Toyota dành tặng ngay cho khách hàng trong tháng 5

Đại diện của Toyota Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn giúp các chủ xe tận hưởng cảm giác lái an toàn và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là những chương trình mà hãng sẻ chia tới khách hàng của mình sau dịch bệnh”.

Ngoài ra, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua xe Fortuner 2.4 AT 4×2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4×2 (FG) được hỗ trợ một phần phí trước bạ từ ngày 01/05 đến ngày 31/05/2020. Với doanh số tích lũy đạt gần 100.000 tính đến tháng 4/2020, Fortuner luôn là mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV và thường xuyên nằm trong danh sách những xe bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Triển khai mô hình hỗ trợ trực tuyến

Trong trường hợp những vấn đề về xe gặp phải chỉ là những sự cố đơn giản, chủ xe có thể tự xác định và xử lý dựa theo bộ tài liệu “10 mẹo chăm sóc xe khi không sử dụng”. Thông qua 10 hướng dẫn đầy đủ và chi tiết, bộ tài liệu hướng dẫn xử lý những sự cố về bề mặt ngoại quan hay han gỉ các chi tiết máy.

“Nếu như trước đây, tôi rất vất vả để xử lý lớp sơn xe của tôi bị ố do phân chim, côn trùng, gầm xe bị han gỉ do trời mưa, hay xe không thể đề nổ, kẹt đĩa phanh…, thì nay tất cả những điều đó đều được giải quyết bằng cách thức nhanh chóng và đơn giản nhờ làm theo hướng dẫn trực tuyến của Toyota”, anh Mạnh Quân (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết.

Toyota ưu đãi bảo dưỡng xe đến 20% - Ảnh 2.

Mặc dù phương tiện không có nhu cầu sử dụng thì việc chăm sóc định kỳ vẫn rất cần thiết.

Ngoài ra, các kênh thông tin, kênh liên lạc trực tuyến cũng được Toyota Việt Nam tận dụng để chăm sóc khách hàng. Cụ thể, thông qua hệ thống tổng đài điện thoại, website chính thức hay liên lạc qua hệ thống chat, khách hàng được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật ngay khi có nhu cầu.

“Các dịch vụ được triển khai đi kèm cũng rất đa dạng, bao gồm mua và giao xe tại nhà, cứu hộ ngay trên đường hay có kỹ thuật viên đến tận nhà thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa nếu cần thiết”, đại diện Toyota chia sẻ.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button