Tin Trong Nước

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số ‘tên vợ’ siêu độc vẫn gây tò mò


Sau một thời gian nằm tại nước ngoài, cuối cùng siêu phẩm McLaren Senna bản tuỳ biến độc nhất thế giới của đại gia ngành mỹ phẩm Hoàng Kim Khánh cũng đã được vận chuyển về garage chính chủ tại TP. HCM. Những hình ảnh được một người kinh doanh siêu xe có tiếng tại Việt Nam đăng tải cho thấy một chiếc xe lạ được trùm bạt kín, nằm trên xe tải và được đưa vào garage. Với nhiều đặc điểm nổi bật siêu phẩm này, McLaren Senna dễ dàng được nhận ra chính là chiếc xe nằm trong lớp bạt đó.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 1.

Chiếc xe lạ được đưa về nhà đại gia Hoàng Kim Khánh. Ảnh: Nghĩa Trần.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 2.

Với kiểu dáng đặc trưng, McLaren Senna chính là chiếc xe nằm sau lớp bạt phủ. Ảnh: Cambodia Car Hunter.

Siêu xe vẫn được phủ bạt nên biển số xe vẫn chưa được hé lộ. Đây là chi tiết từng gây xôn xao cộng đồng mê xe bởi đại gia Hoàng Kim Khánh từng muốn đăng ký biển số chiếc siêu xe này theo tên vợ. Một thành viên của nhóm siêu xe Gia Lai Team tại Mỹ đã gợi ý đưa xe qua Campuchia để làm biển số vì quốc gia này mới cho phép làm tên trên biển số tương tự tại Mỹ.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 4.

Xe được bảo vệ kín mít nên biển số vẫn gây tò mò. Ảnh: Nghĩa Trần.

Trước khi về Việt Nam, siêu phẩm này từng được showroom Alain Class Motor tại Dubai với tổng quảng đường là 0 km – chi tiết khiến cả giới chuyên gia trên thế giới cũng phải ngạc nhiên. Cũng chính showroom này từng bán cho doanh nhân Minh “nhựa” chiếc Pagani Huayra.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 5.

McLaren Senna được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Hàng loạt chi tiết cá nhân hóa, hoàn thiện bởi chi nhánh McLaren Special Operation (MSO) là điểm nhấn cho chiếc xe hàng thửa của đại gia Việt. Điểm gây ấn tượng nhất là màu sơn Cerberus Pearl có thể thay đổi sắc độ xanh lam – tím – vàng – cam theo từng góc nhìn. Chỉ có duy nhất hai chiếc McLaren Senna sở hữu màu sơn độc đáo này. Điểm khác biệt với chiếc còn lại nằm ở nắp ca-pô của chiếc về Việt Nam là bằng sợi carbon. Riêng lớp sơn này đã tiêu tốn chủ nhân số tiền 28.000 USD ( tương đương 650 triệu đồng).

Một số chi tiết trên thân xe sử dụng chất liệu carbon cũng đều được đặt hàng riêng. Chiếc xe này sử dụng bộ vành 9 chấu đơn, sơn đen bóng và ẩn bên dưới là cùm phanh màu vàng. Đĩa phanh dạng gốm carbon hiệu suất cao cũng xuất hiện trên siêu phẩm này. Phía sau nổi bật với cánh gió làm từ sợi carbon cỡ lớn.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 6.

Bên trong khoang nội thất, xe sử dụng Alcantara màu đen, điểm xuyết chỉ khâu màu cam. Một số chi tiết cũng được sơn màu cam tạo điểm nhấn.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 7.

McLaren Senna MSO được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít, tăng áp kép, cho công suất cực đại đạt 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Mẫu hypercar này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Với sự xuất hiện của siêu phẩm McLaren Senna MSO, garage của vị đại gia ngành thẩm mỹ càng gây ngợp hơn khi đã có những chiếc xe khủng khác như Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB hay Bentley Bentayga V8 phiên bản kỉ niệm 100 năm.

Siêu phẩm McLaren Senna âm thầm về garage đại gia Hoàng Kim Khánh, biển số tên vợ siêu độc vẫn gây tò mò - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button