Tin Trong Nước

“Tao cho phép mày gọi công an đấy”


Vụ việc xảy ra vào chiều 20/6 tại xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Xe tải do người phụ nữ cầm lái bắt gặp xe môi trường từ ngõ đi ra. Dù đã quan sát từ trước nhưng nữ tài xế không có ý nhường đường mà bấm còi inh ỏi đòi qua trước.

Xe môi trường chặn trước đầu xe tải, hai xe dừng chắn hết lòng đường. Giao thông qua đây bị ùn tắc khiến nhiều người bức xúc. Không bên nào chịu nhường đường. Riêng nữ tài xế lớn tiếng thách thức và chửi tục.

Tao không cho mày đi nữa! Mày thích gì? Đường của mày à? Tao cho phép mày gọi công an đấy! Chúng mày sai mà còn lắm mồm à?“, nữ tài xế bực bội.

Tranh đường với xe môi trường, nữ tài xế hùng hồn dọa: “Tao cho phép mày gọi công an đấy”.

Chưa rõ cái kết ra sao nhưng hành xử của đôi bên khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Xe tải ra gần hết ngõ rồi, nữ tài xế có thể quan sát từ xa, sao không nhường một chút để được việc đôi bên? Đằng này lại thích hơn thua nhau từng mét đường, chán thật“, thành viên Minh Ân bình luận.

Ai đúng hay sai trong tình huống này không quá quan trọng. Quan trọng là vì hai xe mà bao người bị ảnh hưởng kia kìa. Đường hẹp, ai cũng bị khuất tầm nhìn, nên thông cảm cho nhau mới phải, dừng lại tranh cãi vừa mất thời gian vừa thêm đau đầu“, một dân mạng khác viết.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

 Tranh đường với xe môi trường, nữ tài xế hùng hồn dọa: Tao cho phép mày gọi công an đấy - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button