Tin Trong Nước

Dân chơi Hà thành độ Hyundai Santa Fe 2006 với phần đầu giống hệt đời 2019


Một chiếc Hyundai Santa Fe được bắt gặp tại Hà Nội với diện mạo khá lạ. Phần đầu xe là đời mới nhưng các chi tiết phía sau đều là đời cũ.

Dân chơi Hà thành độ Hyundai Santa Fe 2006 với phần đầu giống hệt đời 2019 - Ảnh 1.

Thực chất, đây là chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 2 (đời từ 2007 đến 2012) được chủ xe độ lại phần đầu lên đời thứ 4 (2019 đến nay). Nếu chỉ nhìn qua trực diện, khó có thể nhận biết đây là chiếc Santa Fe đời cũ bởi toàn bộ phần đầu xe mới được lắp sang. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ các chi tiết như kính lái và gương chiếu hậu thì có thể biết rằng xe thuộc đời cũ.

So với đời trước, Santa Fe mới không chỉ có phần đầu hầm hố hơn mà còn được ứng dụng công nghệ hiện đại hơn, điển hình là cụm đèn chiếu sáng LED với 2 thấu kính mỗi bên, đèn sương mù LED nhỏ bên dưới và dải LED ban ngày.

Dân chơi Hà thành độ Hyundai Santa Fe 2006 với phần đầu giống hệt đời 2019 - Ảnh 2.

Chủ xe vẫn giữ lại phần sau nguyên bản. Có thể do phần vỏ sau của xe đời mới khó chế vừa xe đời cũ nên người này không độ. Bộ vành cũng vẫn là loại theo xe trước đây nhưng được sơn lại màu đen, phối thêm chút đỏ tạo điểm nhấn.

Dân chơi Hà thành độ Hyundai Santa Fe 2006 với phần đầu giống hệt đời 2019 - Ảnh 3.

Từ thế hệ cũ, Santa Fe đã nổi tiếng với động cơ diesel và công nghệ đó vẫn áp dụng cả trên những xe đời mới. Phiên bản MLX này được trang bị động cơ dung tích 2 lít, công suất 184 mã lực và mô-men xoắn 392 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Ở thế hệ mới nhất, phiên bản máy dầu đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Việc độ nâng đời xe đã trở nên quen thuộc tại Việt Nam khi có rất nhiều xe đã được độ thành công. Từ những xe phổ thông đến xe sang và siêu sang của các thương hiệu Lexus, Bentley, Rolls-Royce từng được thợ Việt độ. Mặc dù vậy, đây dường như là chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ đầu tiên được độ thành phom mới.

Ảnh: Thi Đen

Dân chơi Hà thành độ Hyundai Santa Fe 2006 với phần đầu giống hệt đời 2019 - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button