Tin Trong Nước

Tài xế ô tô phóng băng băng trên đường, để 3 cháu nhỏ vắt vẻo trên cửa sổ trời khiến nhiều người sợ hãi


Sáng nay 28/6, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tham gia giao thông rất nguy hiểm của 1 tài xế ô tô khi để 3 cháu nhỏ đứng vắt vẻo, nhô hẳn người qua cửa sổ trời.

Clip: Tài xế ô tô phóng băng băng trên đường, để 3 cháu nhỏ vắt vẻo trên cửa sổ trời – Nguồn: OTOFUN

Theo đó, đoạn clip được quay lại bởi một người đi xe ô tô phía sau, cho thấy cảnh chiếc ô tô màu trắng phía trước mở to cửa sổ trời của xe để 3 cháu nhỏ (khoảng 6-8 tuổi) chui người qua ngắm nhìn đường phố.

Chưa xác định được 3 cháu nhỏ có ngồi hẳn lên nóc xe ô tô hay chỉ đứng chui người qua cửa sổ trời, tuy nhiên có thể thấy rõ các cháu dướn người khá cao, gió lớn thổi bay tóc và áo. Trên đường phố xung quanh lại có khá đông đúc phương tiện gồm cả xe máy, ô tô cỡ lớn tham gia lưu thông.

Clip: Tài xế ô tô phóng băng băng trên đường, để 3 cháu nhỏ vắt vẻo trên cửa sổ trời khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều giật mình trước tình huống giao thông đầy nguy hiểm, cho rằng khi 3 cháu nhỏ đứng như thế nếu ô tô gặp chướng ngại vật bất ngờ thì sẽ không thể nào kịp né tránh. Hơn nữa, việc để các cháu đứng trong xe thay vì ngồi tại chỗ và thắt dây an toàn cũng là vi phạm luật giao thông, đồng thời tạo thói quen không tốt cho các cháu nhỏ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Trời nguy hiểm quá, đường thì toàn xe công, xe tải chạy. Nếu không may ô tô phanh gấp hoặc vướng vật cản thì hậu quả khôn lường”.

“Nhà mình chỉ cho các cháu nhìn qua cửa sổ trời khi xe dừng, trời mát mẻ thôi. Trời đã nóng lại đang đi vèo vèo vẫn để các con chui qua được đến chịu”.

“Nhìn thế này rõ là thấy có cháu ngồi hẳn lên nóc. Phụ huynh quá vô trách nhiệm và liều lĩnh. Mong công an điều tra và xử phạt ngay”.

“Người lớn không làm gương cho con cái thì thôi lại còn để con đứng thế này vừa vi phạm lại còn quá nguy hiểm”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Clip: Tài xế ô tô phóng băng băng trên đường, để 3 cháu nhỏ vắt vẻo trên cửa sổ trời khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button