Tin Trong Nước

Ngoài giảm trước bạ, Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona thêm chiêu mới giành thị phần ở các phân khúc SUV tại Việt Nam


TC Motor vừa tung ra chương trình kéo dài thời gian bảo hành xe ô tô từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) đối với 3 mẫu SUV là Hyundai Santa Fe, Hyundai Tucson và Hyundai Kona. Ưu đãi này áp dụng cho các xe được mua trong thời gian từ 1/7/2020 tới 31/12/2020.

Ngoài giảm trước bạ, Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona thêm chiêu mới giành thị phần ở các phân khúc SUV tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên xe Hyundai được gia hạn bảo hành tới 5 năm tại Việt Nam. Tuy nhiên, Hyundai lại không phải hãng xe đầu tiên có ưu đãi này. Trước đó, BMW dưới sự phân phối của THACO và VinFast là 2 thương hiệu xe có chính sách tương tự.

Ưu đãi được thực hiện khi các mẫu Santa Fe, Tucson và Kona đang có sức bán tốt. Trong tháng 6 vừa qua, Santa Fe lọt top 10 mẫu xe bán chạy với hơn 800 xe bán ra, tăng 22% so với tháng trước. Đáng chú ý, trong thời gian gần đây, Santa Fe còn lật đổ ngôi “vua” bán chạy trong phân khúc SUV 7 chỗ của Fortuner. Hai mẫu xe Tucson và Kona trong tháng qua cũng có tín hiệu bán hàng khả quan với doanh số lần lượt là 571 xe và 579, tăng 36,9% và 15% so với tháng 5. Kona đang dẫn đầu phân khúc về doanh số, còn Tucson chỉ đứng thứ 2 sau CR-V.

Động thái này cho thấy Hyundai đang nỗ lực giành thị phần ở các phân khúc SUV đang rất ăn khách tại Việt Nam – phân khúc từng được thống trị bởi các mẫu xe Nhật.

Ngoài việc gia tăng thời gian bảo hành lên 5 năm, 3 mẫu SUV của Hyundai còn đang được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ bởi đều là xe lắp ráp trong nước. Mức hỗ trợ quy đổi ra tiền mặt lên đến khoảng 75 triệu đồng.

Ngoài giảm trước bạ, Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona thêm chiêu mới giành thị phần ở các phân khúc SUV tại Việt Nam - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button