Tin Trong Nước

Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, “chồng nhà người ta” tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần “ga tô”


Cứ nói tình cảm không đong đếm được bằng vật chất, tiền bạc. Nhưng nếu trọn vẹn cả hạnh phúc, ngọt ngào lẫn điều kiện vật chất thì cũng đáng ngưỡng mộ lắm chứ!

Những cặp vợ chồng hạnh phúc ngọt ngào đã đủ làm hội FA ghen tị lắm rồi. Thế nhưng, một cặp vợ chồng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng gần đây lại vừa giàu, vừa hạnh phúc khi tặng nhau màn cầu hôn lãng mạn hay chiếc ô tô vài… tỷ lại càng khiến người ta GATO gấp bội.

Ngày 12/1 vừa qua, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại màn cầu hôn ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng đặc biệt của một phụ nữ với chính người chồng đã bên chị 8 năm khiến nhiều người thích thú.

Người phụ nữ đặc biệt ấy là chị An Thy – một nữ doanh nhân trẻ ở TP.HCM. Đoạn clip được chị An Thy cùng ekip thực hiện tại đảo ngọc Phú Quốc với sự đầu tư kỹ càng bằng cả tâm huyết của chị. Tất cả nhằm mang đến cho anh Bùi Chí Tâm – chồng chị một bất ngờ đầy hạnh phúc trong ngày sinh nhật của anh.

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 1.

Màn cầu hôn “tình bể bình” của người phụ nữ doanh nhân với chồng từng khiến dân mạng rần rần thả tim (Ảnh cắt từ clip)

“Đáp lại” sự chu toàn, tình cảm yêu thương từ vợ, mới đây, anh Chí Tâm đã bí mật dành tặng vợ mình 1 chiếc siêu xe bạc tỷ. Đáng nói, kế hoạch này đã được anh Chí Tâm chuẩn bị chu đáo, âm thầm và cực kì tỉ mỉ.

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 2.

Anh Tâm – chồng chị An Thy đã bí mật tặng xế hộp tiền tỷ cho vợ!

Anh Tâm chia sẻ ở những giây đầu trong đoạn clip ngắn: “Anh với em ở với nhau cũng 10 năm rồi. Xe đã về sớm hơn dự kiến, em hãy chờ đón xem nhé”.

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 3.

Chị An Thy có lẽ không bao giờ nghĩ được món quà mình yêu thích sẽ được “bật mí” ngay sau đó!

Được biết, theo dự kiến chiếc xe này sẽ về vào tháng 3/2021, anh Tâm đã cố gắng làm việc với bên hãng để chiếc xe được về sớm nhất, bởi đây là món quà mà vợ anh – chị An Thy vô cùng yêu thích.

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 4.

Anh Tâm bí mật đi nhận xe để tặng vợ mình!

Sự kiện trao xe tặng vợ được anh Tâm tổ chức khá cầu kỳ, lãng mạn khi anh chồng chuẩn bị cả hoa và bóng bay.

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 5.

Khỏi phải nói, vợ anh Tâm đã bất ngờ và hạnh phúc thế nào khi thấy món quà bất ngờ từ người chồng “đầu ấp tay gối’ suốt 8 năm!

Chị An Thy nhận được tin xe về trong bất ngờ đã vỡ oà vì hạnh phúc! Chiếc xe bạc tỷ màu vàng nổi bật đã được “mở khoá” ngay lập tức để 2 vợ chồng cùng đưa nhau vi vu trên các cung đường hạnh phúc. Họ dừng chân trên đường và cùng nhau nghĩ về khoảng thời gian đã qua đầy hạnh phúc!

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 6.

Họ cùng đưa nhau đi qua những cung đường dài trong niềm hạnh phúc khó nói thành lời

HOT: Sau khi được vợ doanh nhân cầu hôn lãng mạn, chồng nhà người ta tặng vợ siêu xe Porsche 911 bạc tỷ chơi Tết khiến dân mạng bội phần ga tô - Ảnh 7.

Vậy là chỉ trong thời gian ngắn, 2 vợ chồng đã tặng đi tặng lại mỗi người một món quà bất ngờ đầy hạnh phúc, khiến dân tình vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ “nổ đom đóm mắt”.

Ngoài ra, trong đoạn clip ngắn, anh chồng còn để lại những câu nói đậm chất ngôn tình, khiến chị em đổ đứ đừ khi nghe được!

Mặc dù 10 năm không phải chặng đường quá dài, thế nhưng chẳng một ai có thể phủ nhận cặp vợ chồng trên đây thật sự hạnh phúc, ngọt ngào và có được cuộc sống đáng mơ ước. Còn bạn, bạn có thấy ghen tỵ với cặp vợ chồng này không?



Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button