Tin Trong Nước

MC Thanh Thanh Huyền lên tiếng vụ đi giày cao gót lái siêu xe


Mới đây, MC Thanh Thanh Huyền gây chú ý khi tự lái siêu xe mui trần Porsche Boxster màu vàng nổi bật tới tham dự một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Theo một nguồn tin riêng tiết lộ, chiếc xe này được mua với giá 5 tỷ đồng.

Xuất hiện tại sự kiện, Thanh Thanh Huyền mặc một chiếc váy vàng cùng màu với chiếc xe đắt tiền, khoe đôi chân dài 1,1m trứ danh của mình.

Tuy nhiên, khi đăng tải đoạn clip hậu trường sự kiện hôm đó lên mạng xã hội, Thanh Thanh Huyền khiến nhiều dân mạng lo lắng khi sử dụng một đôi giày cao gót, có thiết kế dây mảnh. Đôi giày này được nhiều người cho rằng không phù hợp để lái xe ô tô và có thể gặp nguy hiểm trước những tình huống bất ngờ.

MC Thanh Thanh Huyền lái chiếc Porsche Boxster màu vàng đến nơi họp báo

Ngay sau đó, nữ MC đã phải đăng tải thêm một đoạn clip khác để giải thích về sự việc đó. Theo nôi dung đoạn clip, Thanh Thanh Huyền đã sử dụng một đôi giày sneker để lái xe. Tới sự kiện, cô mới tháo giày ra để thay đôi giầy cao gót, bước ra ngoài chụp ảnh, tạo dáng.

Cùng với đó, cô nàng còn đưa ra một dòng slogan gửi gắm đến mọi người: “Điệu có trách nhiệm. Không mang giày cao gót khi lái xe”.

MC Thanh Thanh Huyền đăng clip giải thích việc đi giày cao gót lái siêu xeNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button