Tin Trong Nước

Nữ sinh dùng chân điều khiển xe máy rồi quay clip, 2 ngày sau bị công an triệu tập


Xuất hiện trên mạng xã hội từ ngày 13/4, đoạn clip dài khoảng 16 giây ghi lại cảnh một thiếu nữ dùng chân điều khiển xe máy lưu thông trên đường khiến người xem xôn xao. Trong clip, cô gái không đội mũ bảo hiểm, buông cả hai tay, rồi dùng chân điều khiển phương tiện khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải hoảng sợ.

Được biết, sự việc xảy ra trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn xã Thái Long, TP. Tuyên Quang. Vào ngày 15/4 vừa qua, Đội CSGT Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết đã triệu tập một nữ sinh để làm rõ về hành vi điểu khiển xe máy bằng chân.

Nữ sinh này có tên là T.H. (16 tuổi, trú tại xã Thái Mon, TP Tuyên Quang), đang là học sinh Trường THPT Sông Lô, TP Tuyên Quang.

Tại cơ quan công an, nữ sinh H. đã thừa nhận vi phạm. Công an thành phố Tuyên Quang cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện để xử lý. Do T.H. nằm trong độ tuổi từ 14-16 nên cơ quan công an đã mời phụ huynh của nữ sinh đến để nhắc nhở, phạt cảnh cáo về việc giao xe cho người chưa đủ tuổi điều khiển.

Nữ sinh điều khiển xe máy bằng chân lưu thông trên đường

(Tổng hợp)

Nữ sinh dùng chân điều khiển xe máy rồi quay clip, 2 ngày sau bị công an triệu tập - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button