Tin Trong Nước

Người phụ nữ khiến cả phố Hà Nội “thở dài” vì phong cách dừng đèn đỏ ngang ngược


Được chụp trên đường Láng (Hà Nội) sáng nay, bức ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe máy dừng chờ đèn đỏ ở đoạn ngã tư khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm, lên tiếng chỉ trích. Theo những gì được ghi lại, người phụ nữ mặc áo chống nắng chùm kín người, dừng xe máy ở vạch vôi để chờ đèn đỏ.

Không chỉ thế, Chị nay quay ngang xe, dựng chân chống rồi đứng sang bên cạnh, tranh thủ xem điện thoại. Dù đèn đỏ còn những 26 giây nữa mới chuyển nhưng hình ảnh này khiến các phương tiện dừng chờ phía sau không khỏi “nóng mắt”. Có lẽ người phụ nữ nghĩ đang mình dừng xe trước cửa nhà chứ không phải ở ngã tư đường có đông các phương tiện qua lại.

Người phụ nữ khiến cả phố Hà Nội thở dài vì phong cách dừng đèn đỏ ngang ngược - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ dựng chân chống, đứng chờ đèn đỏ.

“Dù đèn đỏ còn khá dài, nhưng hành động thảnh thơi này của người phụ nữ thật khó hiểu? Đang tham giao thông trên đường nhé chị, chứ không phải đứng trong sân nhà mình đâu”, thành viên Linh Trần bình luận.

Chắc chị này tranh thủ dừng chờ đèn đỏ lấy đồ trong cốp rồi lại tranh thủ xem điện thoại luôn. Nhiều cái tranh thủ thật, nhưng hình ảnh đúng là khiến các phương tiện phía sau thấy khó chịu”, thành viên Kiên Nguyễn bình luận.

Người phụ nữ khiến cả phố Hà Nội thở dài vì phong cách dừng đèn đỏ ngang ngược - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button