Tin Trong Nước

Người đàn ông chạy SH vào trạm đổ xăng nhưng liền đổi ý rời đi sau khi bọc tiền lạ rơi trên đất


Người đàn ông chạy SH vào trạm đổ xăng nhưng liền đổi ý rời đi sau khi bọc tiền lạ rơi trên đất

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của trạm xăng thuộc xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar tỉnh Đắk Lắk ghi lại. Theo đó, vào khoảng 16h30′ chiều ngày hôm qua (25/7), sau khi bơm xăng cho khách xong, 2 nhân viên của trạm có đùa giỡn với nhau và làm rơi bọc tiền xuống đất mà không hề hay biết – đây là tiền bơm xăng của cả một ngày.

Đúng lúc đó, một người đàn ông chạy xe SH vào trạm xăng và dừng đúng vị trí bọc tiền rơi. Người này chần chừ một lúc rồi xua tay ra hiệu với nhân viên không bơm xăng nữa. Quan sát thấy 2 nam nhân viên không chú ý tới mình, người đàn ông từ từ cúi xuống nhặt bọc tiền lên rồi nổ máy rời đi.

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được chú ý. Đa số ý kiến điều tỏ ra khá bức xúc với hành vi của người đàn ông chạy xe SH, thấy bọc tiền lạ rơi liền tham lấy làm của riêng.

Người đàn ông chạy SH vào trạm bơm xăng nhưng thấy bọc tiền lạ rơi liền thay đổi ý định, phóng xe rời đi. (Nguồn clip: 91.com.vn)

 Người đàn ông chạy SH vào trạm đổ xăng nhưng liền đổi ý rời đi sau khi bọc tiền lạ rơi trên đất - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button