Tin Trong Nước

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân ‘chơi’ lan đột biến


McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 1.

Một nhân vật có tiếng trong giới mua bán nhập khẩu xe mới đây đã đăng tải những hình ảnh công bố chủ nhân mới của chiếc McLaren 720S màu cam thứ hai tại Việt Nam. Theo nguồn tin riêng, vị chủ nhân mới này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lan đột biến.

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 2.

Trong thời gian gần đây, những người kinh doanh hoa lan đột biến đang thu hút được nhiều sự chú ý khi thường xuyên tậu về những mẫu xe đắt tiền, như anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh – một chủ vườn lan tại TP. HCM hiện đang sở hữu trong tay chiếc McLaren 720S Spider màu đen và mới đây đã tậu thêm chiếc Ferrari SF90 Stradale đang trên đường về nước.

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 3.

Ngoài ra, còn một vị doanh nhân khác tại Sài Gòn đã mua một chiếc Mercedes-Maybach S 560 4Matic màu xanh lục bảo có giá bán hơn 12 tỷ đồng.

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 4.

Theo tìm hiểu, chiếc McLaren 720S này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Trước đó, vào tháng 9/2020, giới mộ điệu rộ lên thông tin vị doanh nhân phố núi chia tay chiếc 720S màu cam sau một khoảng thời gian dài gắn bó, tuy nhiên đích thân vị doanh nhân 8x chưa từng công bố hay khẳng định điều này trên trang cá nhân.

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 5.

Khi còn thuộc sở hữu của vị doanh nhân ngành bất động sản, chiếc siêu xe Anh quốc đã được nâng cấp bộ mâm HRE P104SC trị giá 10.000 USD, tương đương 231 triệu đồng. Với việc làm bằng nhôm nguyên khối, bộ mâm này nhẹ hơn khá nhiều so với nguyên bản. Đây cũng là chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam được độ mâm. Hiện nay, chủ nhân mới vẫn giữ nguyên bộ mâm này.

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc 720S còn được nâng cấp hệ thống ống xả Unobtanium Titanium Exhaust System hàng thửa riêng cho doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và có nguồn gốc từ Canada. Theo website của hãng, hệ thống ống xả này có giá 4.500 USD, tương đương 104 triệu đồng.

Ống pô này được làm từ chất liệu titan nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với loại nguyên bản. Điểm độc đáo nhất trên ống pô này chính là dòng chữ “Custom made for Mr. Cường” được khắc lên một tấm bảng nhỏ. Hiện vẫn chưa rõ khi về tay chủ mới, hệ thống ống xả này được giữ lại hay trả về hệ thống ống xả nguyên bản.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

McLaren 720S bản độ độc từng của Nguyễn Quốc Cường sang tay doanh nhân chơi lan đột biến - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button