Tin Trong Nước

Bàn tay hư như có “ma lực”, con chó bị xách cổ lên xe rất nhẹ nhàng


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh trộm chó trong một con ngõ vắng. Chủ nhân của con chó, cũng là người đăng clip, cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng nay (21/5) tại một con ngõ trên đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thanh niên đi xe máy tay ga dừng xe để tiếp cận con chó. Lợi dụng lúc vắng vẻ, tên này đưa tay xoa đầu con vật rồi nhanh chóng túm cổ nó đưa lên xe.

Con chó không phản ứng dữ dội. Nó suýt rơi ra khỏi xe nhưng ngay lập tức bị tên trộm dùng chân giữ lại. Hắn phóng xe đi ngay.

Màn trộm chó kì lạ: Bàn tay “hư” như có ma lực, con chó bị xách cổ lên xe rất nhẹ nhàng

Đoạn clip nhanh chóng thú hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là giống chó Malinois, vốn thông minh, cẩn trọng và không dễ bị dụ như vậy.

Thanh niên kia thậm chí còn không có dụng cụ hỗ trợ mà bắt con chó nhẹ nhàng ghê. Khó hiểu quá nhỉ! Bình thường cứ tưởng phải chích điện, tung bả thì mấy con chó mới “khuất phục” chứ!“, thành viên Hoàng Long bình luận.

Chó để rông ngoài đường, không trông coi thì khả năng bị trộm là rất cao. Chưa kể thời điểm đó là sáng sớm, vắng người qua lại. Tên trộm bế lên xe mà con chó có vẻ hớn hở, tưởng được cho đi chơi à?“, một dân mạng khác viết.

Thanh niên kia trộm có chủ đích rồi, hắn còn dùng khẩu trang che biển số xe thì biết rồi đấy!“, thành viên Đức Anh nhận xét.

Chủ nhân của con chó cho biết thêm con vật được thuần chủng và nuôi theo hướng thân thiện với con người. Anh cũng nghi ngờ rằng tên trộm từng tiếp xúc với con chó nên mới có thể dụ dỗ nó dễ dàng như vậy.

Màn trộm chó kì lạ: Bàn tay hư như có ma lực, con chó bị xách cổ lên xe rất nhẹ nhàng - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button