Tin Trong Nước

Lexus LM 300h vẫn miệt mài tìm người ‘chơi’ với giá từ hơn 7 tỷ đồng


Lexus LM 300h lô đầu tiên đã về Việt Nam từ tháng 5/2020 dưới dạng nhập khẩu tư nhân và được thông quan nhanh chóng sau đó. Tuy nhiên, những chiếc xe vẫn chưa được bán hết và đang tìm chủ. Hiện tại, đây là dòng MPV đắt đỏ nhất trên thị trường và cũng là dòng xe hoàn toàn mới của Lexus lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Lexus LM 300h vẫn miệt mài tìm người ‘chơi’ với giá từ hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Phiên bản đã được nhập về có cả 7 chỗ và 4 chỗ. Bản 7 chỗ tiêu chuẩn này được chào bán với giá trên 7 tỷ đồng. Con số này thấp hơn đáng kể so với bản 4 chỗ, khi bản ít chỗ hơn lại có giá cao hơn, lên đến gần 11 tỷ đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch giá như vậy là bởi tiện nghi bên trong bản 4 chỗ cao cấp hơn nhiều so với bản 7 chỗ, có thể được coi là “chuyên cơ mặt đất”.

Lexus LM 300h bản 7 chỗ và 4 chỗ giống hệt nhau ở ngoại hình. Xe có phần đầu đặc trưng của Lexus với đèn định vị ban này dang boomerang, lưới tản nhiệt hình con suốt lớn với đường viền bạc to bản. Phần đuôi có thiết kế mới lạ hơn các dòng Lexus khác. Bộ vành 17 inch trên xe được sơn bóng.

Nội thất xe sang trọng với 3 hàng ghế xếp thành 7 chỗ. Hàng ghế giữa chỉ có 2 chiếc phục vụ VIP với ghế chỉnh điện, có thông gió và sưởi. Vô-lăng đúng thiết kế của Lexus mà đang xuất hiện trên các dòng xe khác. Màn hình trung tâm của xe có kích thước 12,3 inch, bố trí nổi. Khung viền bảng điều khiển này gợi nhớ đến xe Toyota. Xe có cửa sổ trời trước và cửa sổ trời cỡ lớn ở hàng ghế sau.

Lexus LM 300h vẫn miệt mài tìm người ‘chơi’ với giá từ hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 4.

Phiên bản được nhập về Việt Nam là LM 300h nên được trang bị động cơ hybrid, kết hợp động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít với mô-tơ điện, cho tổng công suất 208 mã lực và mô-men xoắn 409 Nm, kết hợp hộp số vô cấp E-CVT.

Lexus LM được coi là biến thể hạng sang của Toyota Alphard. Hai mẫu xe này chia sẻ nhiều chi tiết tương đồng. Giá Toyota Alphard hiện hơn 4 tỷ, thấp hơn khoảng 3 tỷ đồng so với Lexus LM.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button