Tin Trong Nước

Giá khoảng 19 tỷ, ngoại hình mới lạ


Sau khi chiếc Ferrari Roma với ngoại thất xanh đã tìm được chủ nhân, chiếc tiếp theo bắt đầu lên đường về Việt Nam. Đây sẽ là chiếc Roma thứ 2 có mặt tại Việt Nam. Xe được nhập về bởi doanh nghiệp tư nhân.

Ferrari Roma thứ 2 lên đường về Việt Nam: Giá khoảng 19 tỷ, ngoại hình mới lạ - Ảnh 2.

So với chiếc Roma đầu tiên thì chiếc thứ 2 có nhiều điểm khác biệt. Màu sơn chiếc xe này là đỏ đặc trưng của thương hiệu Ferrari. Bộ vành 20 inch có thiết kế 5 chấu kép dạng cánh sao cũng là chi tiết mới trên chiếc Roma này. Hiện nay, chiếc đầu tiên đã được đổi sang màu đỏ nhưng dưới dạng dán decal nên không thể giống với chiếc sắp về.

Ferrari Roma thứ 2 lên đường về Việt Nam: Giá khoảng 19 tỷ, ngoại hình mới lạ - Ảnh 4.

Roma là dòng siêu xe khá lạ trên thị trường. Xe vẫn mang thiết kế GT truyền thống nhưng bên trong lại bố trí 4 chỗ ngồi dạng 2+2. Thông thường, siêu xe GT chỉ có 2 chỗ ngồi. Hai ghế sau nhỏ, dành cho trẻ em.

Chiếc Ferrari Roma thứ 2 sắp về nước còn sở hữu nội thất khác so với chiếc trước. Chiếc này có ghế bọc da màu đen, trong khi chiếc đầu tiên có màu da đỏ. Họa tiết vân ghế da của chiếc này cũng khác biệt.

Ferrari Roma thứ 2 lên đường về Việt Nam: Giá khoảng 19 tỷ, ngoại hình mới lạ - Ảnh 5.

Đây là dòng siêu xe có nội thất khá tiện nghi và hiện đại. Vô-lăng gọn gàng tích hợp nút bấm cảm ứng. Phía sau vô-lăng là màn hình 16 inch. Thông thường, các dòng xe dùng màn hình 12,3 inch. Màn hình trung tâm kích thước 8,4 inch đặt dọc hỗ trợ Apple CarPlay cũng là một chi tiết gây chú ý.

Động cơ trên Roma là máy V8 dung tích 3,9 lít, công suất 612 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp ly hợp kép. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,4 giây.

Giá chiếc Ferrari Roma này được các doanh nghiệp nhập khẩu chào bán là khoảng hơn 19 tỷ đồng. Một chiếc xe trong tầm giá khoảng 20 tỷ đồng mới có mặt tại Việt Nam là McLaren GT. Mẫu xe này cũng được thiết kế theo hướng thực dụng, phục vụ di chuyển hàng ngày như Ferrari Roma.

Ferrari Roma thứ 2 lên đường về Việt Nam: Giá khoảng 19 tỷ, ngoại hình mới lạ - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button