Tin Trong Nước

Khui công Ford Mustang bản kỷ niệm siêu hiếm đầu tiên Việt Nam với giá hơn 3,1 tỷ đồng


Một chiếc Ford Mustang vừa được khui công tại Việt Nam giữa mùa dịch. Sẽ không có gì đáng nói nếu đây là chiếc Mustang thông thường bởi mẫu xe này đã rất quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, chiếc xe mới nhất được nhập về thuộc phiên bản kỷ niệm 55 năm ra đời dòng xe Mustang với số lượng đúng 55 chiếc.

Ford Mustang bản kỷ niệm 55 năm tại Việt Nam thoạt nhìn có thiết kế khá giống bản thông thường. Điểm nhấn đến từ bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch lớn nhất từ trước đến nay. Là bản cao cấp (Premium) nên chiếc Mustang có ngoại hình hầm hố với phần lip đen mở rộng dưới thân, đuôi có bộ khuếch tán gió lớn, bộ đôi ống xả kép cùng cánh gió nhỏ gắn liền cốp.

Chiếc xe được nhập về có màu sơn đỏ cam. Dòng xe cơ bắp Mỹ này xuất hiện tại Việt Nam với khá nhiều màu sắc rực rỡ, như xanh, vàng, vàng cam, đỏ hay đỏ cam.

Nội thất xe bao trùm toàn màu đen và điểm thêm các chi tiết kim loại sáng màu. Chi tiết đặc biệt nhất trên chiếc xe này là logo Mustang kỷ niệm 55 năm (Mustang Fifty Five Years) gắn ở bảng điều khiển bên ghế phụ. Ở bản thường, vị trí này đặt đúng một chữ Mustang. Ngoài ra, khoang cabin chiếc Mustang bản đặc biệt trông vẫn giống như các bản khác.

Xe có khá nhiều trang bị hiện đại bởi là bản Premium. Vô-lăng 3 chấu đầy đủ các nút bấm với lẫy chuyển số sau vô-lăng và 3 chế độ điều chỉnh. Đồng hồ là màn hình kỹ thuật số kích thước 12 inch. Màn hình trung tâm 8 inch Sync 3, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Ghế bọc da thể thao với chức năng chỉnh điện, sấy và làm mát. Phiên bản này còn có đèn nội thất (Ambient Light).

>> Khám phá chi tiết ‘ngựa hoang’ Hennessey Heritage Edition Mustang độ công suất khủng độc nhất Việt Nam

Động cơ chiếc xe là máy xăng Ecoboost 2,3 lít tiêu chuẩn, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp. Xe có 5 chế độ lái.

So với bản Premium khác thì bản Premium kỷ niệm 55 năm này của Ford Mustang có giá chỉ tương đương dù trang bị nhiều hơn. Đơn vị nhập khẩu xe cho biết giá chiếc Mustang này là 135.000 USD (khoảng 3,15 tỷ đồng). Hiện tại, Mustang có mặt tại Việt Nam với khá nhiều phiên bản và trang bị khác nhau, giá từ khoảng 2,8 tỷ đồng.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button