Tin Trong Nước

Ferrari F430 Scuderia cũ của Dũng ‘mặt sắt’ tái xuất, chủ nhân hiện tại sở hữu hàng loạt siêu xe tiền tỷ tại Việt Nam và Thái Lan


Trưa 16/5, chiếc Ferrari F430 Scuderia từng thuộc sở hữu của Dũng “mặt sắt” xuất hiện trên một tuyến phố trung tâm TP.HCM. Đây là chiếc F430 Scuderia đầu tiên về nước, và là một trong hai chiếc đang lăn bán tại Việt Nam.

Ferrari F430 Scuderia cũ của Dũng mặt sắt tái xuất, chủ nhân hiện tại sở hữu hàng loạt siêu xe tiền tỷ tại Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 1.

Ferrari F430 Scuderia là một trong những mẫu xe đình đám nhất thế giới vào năm 2007. Xe được tích hợp hàng loạt tính năng tương tự các mẫu xe đua F1 và còn được tay đua huyền thoại Micheal Schumacher tham gia hỗ trợ phát triển và ra mắt, đi kèm với đó là thiết kế được “chắp bút” bởi Pininfarina.

Chủ nhân hiện tại của chiếc Ferrari F430 Scuderia đầu tiên về Việt Nam cũng đang sở hữu hàng loạt siêu xe đắt tiền khác như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Aventador SV Roadster, Rolls-Royce Cullinan,…

Ferrari F430 Scuderia cũ của Dũng mặt sắt tái xuất, chủ nhân hiện tại sở hữu hàng loạt siêu xe tiền tỷ tại Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 3.

Trước đó, vị đại gia này cũng sở hữu chiếc Ferrari F430 biển số Hải Phòng, nhưng xe đã được bán lại cách đây không lâu cho một showroom tại Quận 5.

Ferrari F430 Scuderia cũ của Dũng mặt sắt tái xuất, chủ nhân hiện tại sở hữu hàng loạt siêu xe tiền tỷ tại Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn là chủ nhân của nhiều siêu xe đắt đỏ khác như Ferrari F12tdf, Ferrari 599 GTB,… tại Thái Lan.

Tại thời điểm ra mắt, Ferrari F430 Scuderia cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Lamborghini Gallardo Superleggera. Xe nhẹ hơn 100 kg và mạnh hơn F430 phiên bản tiêu chuẩn. “Siêu ngựa” sử dụng khối động cơ V8, dung tích 4,3 lít, cho công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn 465 Nm. Nhờ đó Ferrari F430 Scuderia có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc 319 km/h.

Ferrari F430 Scuderia cũ của Dũng mặt sắt tái xuất, chủ nhân hiện tại sở hữu hàng loạt siêu xe tiền tỷ tại Việt Nam và Thái Lan - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button