Tin Trong Nước

“Tôi chỉ đi ngược chiều 1- 2m thôi, lỗi gì?”


Người phụ nữ chạy xe máy ở đường Giải Phóng (Hà Nội) có lẽ là một trong những người được nhắc tới nhiều nhất trên các diễn đàn mạng trong buổi chiều Chủ Nhật (5/7). Đoạn clip ghi lại cảnh làm việc giữa chị và Cảnh sát trật tự (CSTT) đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và bình luận.

Theo những gì được người chứng kiến ghi lại, người phụ nữ này bị CSTT dừng xe vì lỗi chạy xe máy ngược chiều. Tuy nhiên thay vì bình tĩnh làm theo hiệu lệnh thì chị ta tỏ ra vô cùng tức giận với quyết định của CSTT và đưa ra những lý luận khiến người nghe phải ngao ngán, lắc đầu.

“Luật nào phạt đi ngược chiều 1m – 2m? Tôi chỉ đi ngược chiều có 1 – 2m thôi, lỗi gì?”, người phụ nữ hung hăng quát lớn.

Khi được các đồng chí CSTT nói rõ: “Chị xem có được đi ngược chiều không? Chị đã sai rồi? 1,2m cũng là đi ngược chiều rồi”.

Người phụ nữ cho rằng mình không sai: Chỉ đi có 1-2m ngược chiều thì là lỗi gì?

Những lý luận sai càng sai của chị khiến những người chứng kiến không khỏi thở dài, ngao ngán.

Vẫn không thừa nhận mình sai, người phụ nữ vẫn quát lớn và nhất quyết không cho xe lên lề đường: “Đi ngược chiều có 1-2m thôi, các anh không linh động được à? Làm việc thì phải linh động, không được cứng nhắc như robot”.

Tới cuối clip không rõ sự việc đi tới đâu, nhưng hành xử và những lý luận sai càng sai của người phụ nữ chạy xe máy này khiến người ta không khỏi thở dài.

Ai cũng nghĩ như chị thì khi xảy ra tai nạn giao thông thì sao? Ai là người chịu trách nhiệm? Đã đi ngược chiều rồi lại còn không nhận thức được cái sai của mình còn cãi cự”, thành viên Mai Hoàng bình luận.

“Ngược chiều là ngược chiều, lại còn lý luận chỉ đi ngược chiều 1-2m thì không phải là lỗi. Đến thua cái cách suy nghĩ của người phụ nữ này”, thành viên Lâm Tuệ bình luận.

 Bị CSTT dừng xe, người phụ nữ cãi cự: Tôi chỉ đi ngược chiều 1- 2m thôi, lỗi gì? - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button