Tin Trong Nước

Do xe tốt hay do người lái


Mới đây, một bức ảnh chụp hai chiếc ô tô đỗ cạnh nhau đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên trang mạng xã hội. Việc đỗ xe tại tầng hầm nếu có lệch hay sai vạch thì không hẳn là điều lạ nhưng điều đáng nói là màn đỗ xe này đến từ hai mẫu xe “nổi đình nổi đám” đang có sự cạnh tranh thời gian qua: Honda CR-V và BAIC Beijing X7. Vô tình bức ảnh chụp hai ô tô với vị trí của CR-V lệch khỏi vạch đỗ xe đã khiến chiếc xe này bị “cà khịa” với X7 đỗ ngay ngắn bên cạnh.

Con cưng của Honda đã khẳng định được uy tín và chất lượng suốt thời gian qua. Tuy nhiên chiếc xe này lại không sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, trong đó có tính năng đỗ xe tự động. Ngược lại, Beijing X7 đến từ Trung Quốc hiện vẫn gây tranh cãi về chất lượng nhưng đổi lại được nhiều trang bị tiên tiến trong đó có tính năng tự động lùi. Bởi lẽ đó, nhiều người đã mang hình ảnh đỗ xe làm chủ đề tranh cãi về công nghệ hay người lái.

Màn đỗ xe hiểm của Honda CR-V cạnh Beijing X7 nổ tranh cãi: Do xe tốt hay do người lái - Ảnh 1.

Vô tình bức ảnh hai xe đỗ tại tầng hầm đã trở thành chủ đề tranh luận của cư dân mạng.

Màn đỗ xe hiểm của Honda CR-V cạnh Beijing X7 nổ tranh cãi: Do xe tốt hay do người lái - Ảnh 2.

Ảnh chụp nhìn từ phía sau

Sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Khá nhiều các ý kiến bênh vực chủ nhân của chiếc CR-V và cho rằng việc đỗ xe này hoàn toàn là để lấy khoảng trống để mở cửa xe được thoái mái, không liên quan đến tính năng lùi xe.

“Theo mình thấy thì chỉ là chiếc Honda vào sau và cố tình cách ra để mở cửa thôi”, ý kiến đến từ tài khoản Nguyễn Đức Dũng.

Trong khi đó, phe còn lại lên tiếng khen Beijing X7 đỗ ngay ngắn là nhờ công nghệ hiện đại.

“Một bên có hỗ trợ lùi, một bên không nhìn cách đỗ là biết ngay”, tài khoản Tuấn Kiệt chia sẻ quan điểm đánh giá cao tính năng tự động lùi của X7.

Ảnh: FB

Màn đỗ xe hiểm của Honda CR-V cạnh Beijing X7 nổ tranh cãi: Do xe tốt hay do người lái - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button