Tin Trong Nước

Đỗ ô tô bên đường lúc quay lại, người đàn ông hoảng sợ vì vệt sơn đỏ phun kín thân xe


Hình ảnh chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng bị phun sơn đỏ đang là chủ đề nhận được nhiều lượt quan tâm và bình luận trên các diễn đàn chuyên về giao thông. Theo người chia sẻ cho biết những hình ảnh này được ghi lại ở gần khu Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội).

Một hàng ô tô đỗ ven đường thời điểm đó cũng bị người lạ mặt phun sơn khiến các chủ xe vô cùng bức xúc.

Bài viết sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức hút bình luận. Đa số các ý kiến cho rằng nếu xe ô tô đỗ không đúng nơi quy định thì nên thông báo với lực lượng chức năng để có biện pháp giải quyết, thay vì có hành động phun sơn, phá hoại tài sản của người khác như vậy.

Đỗ ô tô bên đường lúc quay lại, người đàn ông hoảng sợ vì vệt sơn đỏ phun kín thân xe - Ảnh 1.
Đỗ ô tô bên đường lúc quay lại, người đàn ông hoảng sợ vì vệt sơn đỏ phun kín thân xe - Ảnh 2.
Đỗ ô tô bên đường lúc quay lại, người đàn ông hoảng sợ vì vệt sơn đỏ phun kín thân xe - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc xe ô tô màu trắng bị phun sơn đỏ.

Tối ngày 8/11, một lãnh đạo công an phường Dương Nội chia sẻ trên VTC News cho biết đơn vị này đã tiếp nhận được thông tin nhiều xe ô tô đỗ dưới đường cạnh khu đô thị Dương Nội bị phun sơn và đang kiểm tra xác minh.

Cũng chia sẻ trên VTC News, bảo vệ khu chung cư CT7 khu đô thị Dương Nội cho biết, lực lượng này chưa nhận được phản ánh từ người dân về sự việc trên. Đồng thời, khu vực nơi các xe ô tô bị xịt sơn không thuộc địa phận của chung cư, phần lớn các xe đỗ ở đây là của người ngoài vì cư dân sinh sống ở đây đều sử dụng bãi đỗ dưới tầng hầm chung cư.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button