Tin Trong Nước

Đại lý tiết lộ trang bị mới trên Suzuki Ciaz 2020 kèm giá bán 529 triệu đồng cạnh tranh Toyota Vios


Suzuki Ciaz 2020 đã về tới Việt Nam và chỉ chờ ngày ra mắt. Các đại lý đã nhận đặt cọc mẫu xe này từ cách đây vài tháng, và đến nay, giá xe đã được tiết lộ là 529 triệu đồng. Đây là mức giá dự kiến và có thể điều chỉnh khi được Suzuki Việt Nam công bố. Tuy nhiên, tư vấn bán hàng cho biết mức giá này gần như chắc chắn sẽ là giá bán lẻ của mẫu Ciaz trong thời gian tới.

Đại lý tiết lộ trang bị mới trên Suzuki Ciaz 2020 kèm giá bán 529 triệu đồng cạnh tranh Toyota Vios - Ảnh 1.

So với giá cũ 499 triệu thì mức giá mới cao hơn 20 triệu đồng. Với mức giá chênh lệch như vậy, Ciaz 2020 có thêm một vài điểm mới. Cũng bởi đây là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nên xe không có thay đổi quá đáng kể.

Thiết kế Suzuki Ciaz mới khác biệt một chút ở phần đầu xe. Cụm đèn halogen chuyển sang đèn LED, nối liền với lưới tản nhiệt. Đuôi xe gần như không thay đổi. Bản mới được bổ sung một số chi tiết chrome sang trọng hơn. Bộ vành vẫn là loại nhiều nan nhỏ với kích thước 16 inch.

Nội thất mẫu sedan hạng B này cũng không có điểm gì quá nổi bật. Thiết kế gần như giữ nguyên so với bản cũ. Chỉ có cụm đồng hồ được làm lại để đẹp mắt và dễ nhìn hơn. Một số trang bị đáng chú ý bên trong Ciaz có hệ thống đề nổ bằng nút bấm, điều hoà tự động có cửa gió sau, màn hình giải trí cảm ứng…

Đại lý tiết lộ trang bị mới trên Suzuki Ciaz 2020 kèm giá bán 529 triệu đồng cạnh tranh Toyota Vios - Ảnh 3.

Động cơ xe không thay đổi, là loại dung tích 1,4 lít, 4 xy-lanh, công suất 91 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp.

Các trang bị an toàn trên xe có hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA) và 2 túi khí. Mẫu xe này vẫn chưa có tính năng cân bằng điện tử, đang là tuỳ chọn tại một số thị trường.

Đại lý tiết lộ trang bị mới trên Suzuki Ciaz 2020 kèm giá bán 529 triệu đồng cạnh tranh Toyota Vios - Ảnh 5.

Suzuki Ciaz vẫn tiếp tục được nhập khẩu. Đây là điểm bất lợi hơn của mẫu xe này so với các đối thủ như Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City hay Kia Soluto trong năm nay, bởi xe lắp ráp trong nước đang được hưởng ưu đãi 50% trước bạ.

*Ảnh tham khảo Suzuki Ciaz 2020 tại NhậtNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button