Tin Trong Nước

Subaru Forester thêm đồ chơi giá từ 78 triệu đồng, cạnh tranh Honda CR-V


Ngày 15/5/2020, nhà phân phối độc quyền Subaru xác nhận bộ phụ kiện “GT Edition” dành riêng cho dòng xe Subaru Forester đã có mặt tại Việt Nam. Bộ phụ kiện này có giá 78 triệu đồng nếu khách hàng đặt mua bộ cùng xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới (giá đã bao gồm 10% VAT). Nếu đang sở hữu xe Forester thế hệ 5, các chủ xe cũng có thể đặt mua bộ phụ kiện này với giá bán lẻ 109 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT). 

Bộ phụ kiện GT Edition mở bán tại Việt Nam, chủ xe Subaru Forester có thể sở hữu với giá từ 78 triệu đồng - Ảnh 1.

Về ngoại thất, bộ phụ kiện bao gồm ốp cản trước, cản sau, ốp sườn xe, cánh gió sau và nắp chụp ống xả. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới bộ mâm 18 inch thiết kế mới.

Nội thất khác biệt so với bản thông thường ở bộ ghế da thiết kế 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống Camera360 cũng được cải tiến hơn trên phiên bản này.

Bộ phụ kiện GT Edition mở bán tại Việt Nam, chủ xe Subaru Forester có thể sở hữu với giá từ 78 triệu đồng - Ảnh 2.

Đây là bộ phụ kiện đầu tiên dành cho xe Forester được giới thiệu tại Việt Nam và đã được trưng bày tại tất cả các đại lý của Subaru từ ngày 15/5/2020. Bên cạnh việc ra mắt bộ phụ kiện mới, Subaru đưa ra thêm chương trình khuyến mãi từ 15-31/5/2020. Những khách hàng đầu tiên đặt mua bộ phụ kiện “GT Edition” sẽ được tặng thêm lều cắm trại Subaru để sử dụng vào những chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình.

Bộ phụ kiện GT Edition mở bán tại Việt Nam, chủ xe Subaru Forester có thể sở hữu với giá từ 78 triệu đồng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button