Tin Trong Nước

Chủ Toyota Vios tại Hà Nội bốc được biển ngũ quý 7, dân tình thi nhau luận biển, đoán giá bán lại hàng tỷ đồng


Sáng nay, ngày 30/12, cộng đồng mạng lại xôn xao về một chiếc Toyota Vios sở hữu biển số ngũ quý 7 tại Hà Nội. Chủ chiếc xe là một người ở quận Ba Đình, Hà Nội. Tấm biển số ngũ quý 7 là ước mơ của nhiều người, thậm chí là chủ của những chiếc xe sang.

Chủ Toyota Vios tại Hà Nội bốc được biển ngũ quý 7, dân tình thi nhau luận biển, đoán giá bán lại hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Giấy hẹn nhận biển số của chủ xe Toyota Vios.

Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đây trở thành chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều người chúc mừng chủ xe quá may mắn, luận ý nghĩa biển số, số khác lại dự đoán giá trị bán lại.

Chủ Toyota Vios tại Hà Nội bốc được biển ngũ quý 7, dân tình thi nhau luận biển, đoán giá bán lại hàng tỷ đồng - Ảnh 2.

Chiếc Vios có chi phí ra biển hơn 600 triệu có thể bán được tiền tỷ nếu gặp đúng người thích biển số đẹp.

Theo quan niệm của người phương Đông, số 7 nếu đứng một mình chưa phải đẹp. Tuy nhiên, biển số ngũ quý 7 lại được cho là mang ý nghĩa tốt đẹp và hơn hết là một dãy số dễ nhớ, nổi bật. Nhiều người còn lùng mua xe biển ngũ quý 7 với giá cao để sưu tầm.

Việc có được biển số đẹp giúp giá trị chiếc xe tăng lên nhiều lần, thậm chí gấp 2, gấp 3. Nhiều người cho rằng, giá bán lại của chiếc Toyota Vios biển số ngũ quý 3 không dưới 1 tỷ đồng, hoặc có thể hơn nhiều. Mức giá này rất khó đoán bởi tùy thuộc vào thương lượng giữa người bán và người mua. Người mua những chiếc xe biển đẹp thường hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sưu tầm biển số đẹp, hay mua bán sim số.

Trước đây cũng đã có nhiều chủ xe Toyota Vios bấm được biển số đẹp rồi sau đó bán lại để kiếm lời, đơn cử như 30G-333.33, 30G-388.88, 30E-999.99.

Chủ Toyota Vios tại Hà Nội bốc được biển ngũ quý 7, dân tình thi nhau luận biển, đoán giá bán lại hàng tỷ đồng - Ảnh 3.

Một chiếc Vios biển đẹp khác từng được rao bán trước đây.

Chủ Toyota Vios tại Hà Nội bốc được biển ngũ quý 7, dân tình thi nhau luận biển, đoán giá bán lại hàng tỷ đồng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button