Tin Trong Nước

Kia Seltos tăng giá mọi phiên bản tại Việt Nam


Theo định kỳ điều chỉnh giá hàng tháng, Kia Việt Nam vừa thay đổi mức niêm yết của nhiều dòng xe đang phân phối trong nước, trong đó đáng chú ý có Seltos. Cụ thể, tất cả phiên bản của dòng xe này bao gồm 1.4 Deluxe, 1.4 Luxury và 1.4 Premium đều tăng giá 10 triệu đồng. Bản 1.6 Premium không được đề cập trên trang chủ nhưng tư vấn bán hàng cho biết cũng có mức tăng giá tương tự. Như vậy, mức giá khởi điểm của Kia Seltos tăng từ 599 triệu đồng lên 609 triệu đồng.

Kia Seltos tăng giá mọi phiên bản tại Việt Nam - Vua doanh số chưa sợ tụt hạng - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình phần hiển thị giá bán niêm yết của Seltos trên trang chủ Kia Việt Nam

Mức giá mới đã được một số đại lý áp dụng từ đầu tháng 4. Các xe nằm trong diện tăng giá là xe thuộc model 2021. Các khuyến mãi đi kèm mức giá mới tuỳ thuộc vào từng đại lý cụ thể.

THACO – nhà lắp ráp, phân phối các dòng xe Kia tại Việt Nam – không thông tin tới truyền thông và chưa giải thích lý do cho việc điều chỉnh giá lần này. 

Phiên bản Giá bán (triệu đồng)
Kia Seltos 1.4 Deluxe 609
Kia Seltos 1.4 Luxury 659
Kia Seltos 1.6 Premium 699
Kia Seltos 1.4 Premium 729

Hiện nay, độ hot của Kia Seltos đã hạ bớt. Việc khan nguồn cung dẫn tới khách hàng phải chờ cả nửa năm mới lấy xe đã không còn. Tuy vậy, các phiên bản của dòng SUV hạng B này cũng không còn đầy đủ như thời điểm mới ra mắt. Lý do được cho là điều chỉnh theo nhu cầu mua của người Việt nên các phiên bản “kén khách” không còn được ưu tiên.

Trong 2 tháng đầu năm, Kia Seltos vẫn là vua doanh số trong phân khúc với 2.238 xe bán ra. Các đối thủ bị bỏ lại xa phía sau với lượng tiêu thụ dưới 1.000 xe. Trong đó, Honda HR-V đang đứng trước ngưỡng cửa khai tử, Ford EcoSport sau lần cập nhật “bỏ lốp dự phòng” vẫn chưa thể tìm lại ánh hào quang, đối thủ đồng hương Hyundai Kona facelift hiện cũng chưa chốt lịch về nước.

Kia Seltos tăng giá mọi phiên bản tại Việt Nam - Vua doanh số chưa sợ tụt hạng - Ảnh 3.

Tăng giá, Kia Seltos vẫn đủ khả năng dẫn đầu doanh số phân khúc SUV hạng B.

Trong thời gian tới, Kia Seltos sẽ gặp thêm áp lực khi phân khúc bổ sung thêm những mẫu xe hot như Toyota Yaris Cross, Volkswagen T-Cross, có thể là Mitsubishi Eclipse Cross hay thậm chí cả MG ZS nhập Trung Quốc hàng tồn đang giảm giá để lấn thêm thị phần. 

Kia Seltos tăng giá mọi phiên bản tại Việt Nam - Vua doanh số chưa sợ tụt hạng - Ảnh 4.



Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button