Tin Quốc Tế

Xem trước Ford F-150 Raptor R


Ford F-150 Raptor R, trong tình huống xấu nhất, sẽ ra mắt thị trường vào đầu 2022. Dù Ford F-150 Raptor đã là dòng xe “đủ dùng” cho 99% khách hàng trên thị trường cần một chiếc bán tải mạnh mẽ, một bản nhanh hơn, mạnh hơn vẫn có tập khách hàng nhất định: những người hâm mộ bán tải nhanh nhất, mạnh mẽ nhất có thể giống Ram 1500 TRX trước đây.

Thế chỗ động cơ V6 của Raptor thường sẽ là một cấu hình V8 với tiếng gầm hoàn toàn khác. Có một điểm chắc chắn về Ford F-150 Raptor R: giá xe chắc chắn sẽ không hề dễ chịu xét tới việc bản Raptor thường đã chứng kiến mức tăng 10.000 USD so với thế hệ trước.

Xem trước Ford F-150 Raptor R - Siêu phẩm đỉnh cao cho đại gia thích chơi bán tải - Ảnh 1.

Về thiết kế, Ford F-150 Raptor R sẽ nhấn mạnh hơn tới yếu tố hiệu suất cao cả ở khả năng tăng tốc và off-road với bộ body kit riêng bao gồm các chi tiết như vòm bánh xe cỡ lớn, khung bảo vệ gầm hay mâm độc quyền đi kèm lốp off-road khổ lớn.

Giao diện nền trắng kẻ xanh trong ảnh dựng đồ họa của CarBuzz có xuất xứ từ Ford Mustang Shelby GT350R 1965 – hiện vẫn là chiếc Mustang đắt nhất thế giới (3,85 triệu USD từ buổi đấu giá năm ngoái). Ford F-150 Raptor R cũng có liên kết rõ rệt với Mustang thông qua động cơ V8 5.2L siêu nạp lấy từ Shelby GT500, tuy nhiên chưa rõ thông số chiếc bán tải sẽ khác bao nhiêu so với bản gốc (760 mã lực).

Ngoài Ford F-150 Raptor R, Ford đang có ý định mang cấu hình Lightning hiệu suất cao trở lại với ưu tiên số 1 là vận hành tốc độ cao.

Tham khảo: CarBuzz

Xem trước Ford F-150 Raptor R - Siêu phẩm đỉnh cao cho đại gia thích chơi bán tải - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button