Tin Quốc Tế

Xe Nguyễn Quốc Cường từng mua Mitsubishi Lancer có thể được hồi sinh


Xe Nguyễn Quốc Cường từng mua Mitsubishi Lancer có thể được hồi sinh

Cái tên Mitsubishi Lancer đã biến mất khỏi thị trường được một thời gian sau khi không còn được nhiều người dùng toàn cầu coi trọng hơn trước, đặc biệt là ở phiên bản cuối cùng. Điều đáng tiếc đi cùng là phiên bản Lancer Evo cũng vì thế mà biến mất mà người dùng khó lòng tìm kiếm được một mẫu xe thật sự tương đồng còn lại trên thị trường.

Liệu Mitsubishi có cửa hồi sinh Lancer? - Ảnh 1.

Từ đầu năm 2020, đã có không ít thông tin liên quan tới việc Lancer có thể trở lại với 1 trong 2 hướng đi: hoặc là giữ lại bản chất xe thể thao như cũ nhưng cải tiến lên đúng chuẩn thập kỷ mới, hoặc là chuyển hóa thành… SUV giống trọng tâm đội hình mà Mitsubishi đã không dưới một lần nhắc tới.

Trong giai đoạn mà mọi dòng xe ra mắt thị trường đều phải sở hữu thiết kế thực sự ấn tượng và vượt trội so với thế hệ cũ, Lancer ít nhất cũng phải đạt được thiết kế giống tưởng tượng dưới đây của Kleber Silva dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Mitsubishi.

Liệu Mitsubishi có cửa hồi sinh Lancer? - Ảnh 2.

Yếu tố quan trọng nhất mà xe cần đạt được là dáng đứng đã được thực hiện khá tốt mặc dù đầu xe có vẻ không thật sự mô phỏng chính xác Dynamic Shield.

Liệu Mitsubishi có cửa hồi sinh Lancer? - Ảnh 3.

Phương thức duy nhất mà Lancer có thể trở lại dưới dạng sedan là… mượn nhờ khung gầm của một dòng xe khác cùng phân khúc thuộc liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi, rất có thể là Sentra. Đây không hẳn là một vấn đề quá lớn ngoại trừ việc xe khó lòng có phiên bản Evo…

Tham khảo: CarBuzz

Liệu Mitsubishi có cửa hồi sinh Lancer? - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button