Tin Quốc Tế

Xe cổ cực độc của ‘Người Sắt’ Robert Downey


Ngôi sao điện ảnh – Robert Downey Jr. – đã kiếm về hàng trăm triệu USD với vai diễn nổi tiếng Người Sắt. Điều này cho phép ông thực hiện nhiều điều khá dị ngoài đời, khá giống tính cách nhân vật trong phim của ông.

Theo đó, trong lần mua ôtô mới nhất, Robert Downey đã nhờ hãng độ SpeedKore thay đổi một số chi tiết cho chiếc xe cổ BMW 3.0 CS 1974, và sau khi ra lò, xe được cho đã mang trong mình sự pha trộn giữa vật liệu hiện đại với kiểu dáng cổ điển của châu Âu.

Xe cổ cực độc của Người Sắt Robert Downey - Ảnh 1.
Xe cổ cực độc của Người Sắt Robert Downey - Ảnh 2.

Xe được trang trí với vật liệu sợi Carbon và vân gỗ.

Giữa nguyên thân kim loại nguyên bản của xe, SpeedKore đã bổ sung thêm chất liệu sợi Carbon ở phần mặt trước, cản trước và viền dưới hai bên thân xe – cùng với các bánh mâm HRE được rèn từ kim loại làm súng với lốp Pirelli P Zero và phanh Brembo (với kẹp 6 piston phía trước và 4 piston phía sau).

Màu sơn đỏ gạch – gợi liên tưởng đến bộ đồ của Người Sắt – cũng là một phần của công việc tùy chỉnh. Ngoài ra, xe còn có thêm điểm nhấn với đồ họa vân gỗ màu xám nằm ở các bộ phận: Cánh gió phía sau và đường viền độc đáo bao quanh thân xe.

Trong khi ngoại thất được thay đổi khá nhiều nhưng đó chỉ gồm một nửa của phần việc với các “vật liệu hiện đại”, nội thất cũng được chỉnh sửa nhưng để giữ lại chất châu Âu cổ điển của chiếc xe.

SpeedKore đã tạo nên một khoang lái lấy cảm hứng từ Italy với chất liệu da màu chocolate với các chi tiết thêu hình đá cuội màu xám cùng với cụm đồng hồ kiểu cổ điển và màn hình cảm ứng ẩn để bảo tồn sự cổ điển của xe.

Xe cổ cực độc của Người Sắt Robert Downey - Ảnh 3.
Xe cổ cực độc của Người Sắt Robert Downey - Ảnh 4.

Khoang cabin vẫn giữ vẻ cổ điển.

 Vô-lăng và bảng táp-lô Nardi của xe sở hữu vân gỗ màu xám tương tự như ngoại thất. Ngay cả hàng ghế sau và cốp xe cũng có nhiều điểm đặc biệt, hàng ghế sau được thay thế bằng một phàn kệ ngồi nối liền với khoang hành lý.

Trong khi đó, chi tiết về hệ thống truyền động và sức mạnh của xe vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Tuy nhiên, dự kiến chiếc BMW 3.0 CS 1974 vẫn sẽ sở hữu động cơ 2.5L 6 xi-lanh tương tự như BMW M5 E34, kết hợp với hộp số tự động 4 cấp.

SpeedKore được biết đến là một hãng độ chuyên về các dòng xe cơ bắp của Mỹ, đây là dự án đầu tiên họ tùy chỉnh một chiếc ôtô Đức theo phong cách cổ điển. Trước đây, họ cũng đã hợp tác với Robert Downey trong một số dự án làm mới Ford Mustang Boss 302 1970 và Chevrolet Camaro 1967.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button