Tin Quốc Tế

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V


Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta có thể nhận ra rằng Volkswagen Tiguan facelift thể thao hơn phiên bản hiện hành rất nhiều đặc biệt là với gói trang bị R-Line. Cản trước thể thao tích hợp hốc gió cỡ lớn rộng gần ngang mũi xe, ốp trang trí hình chữ C cùng chrome mạ thanh ngang chia gió trước.

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 1.

Tản nhiệt phía trên cũng được làm lại với thanh ngang mảnh mai hơn trong khi chiều rộng nửa dưới nhỉnh hơn một chút. Đèn pha cũng được thay mới và nay kết hợp với tản nhiệt thành một khối thống nhất.

Hông xe Tiguan facelift được giữ nguyên nhưng đuôi xe nhận được nhiều cải tiến đáng kể, bao gồm đèn hậu LED họa tiết boomerang, cản sau mới và hệ thống 4 ống xả thực chất là 2 ống xả tách đôi.

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 2.
Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 3.

Nội thất Volkswagen Tiguan dự kiến không thay đổi nhiều ở lần nâng cấp này khi xe chỉ có thêm một vài tùy chọn thẩm mỹ, thay đổi ốp trang trí cùng nâng cấp phần mềm hệ thống thông tin giải trí.

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 4.

Hệ thống truyền động là mảng bí ẩn nhất trên Tiguan mới khi có nhiều thông tin cho thấy Tiguan có thể sử dụng các tùy chọn động cơ lấy từ Golf đời 8 mới nhất và quan trọng hơn là 2 phiên bản hybrid sạc điện cùng hiệu suất cao Tiguan R.

Trong khi bản hybrid chọn tiết kiệm nhiên liệu làm tiêu chí hàng đầu khi kết hợp động cơ 1.4L tăng áp với ắc quy lithium-ion 13 kWh cho công suất 242 mã lực thì Tiguan R sử dụng động cơ 2.0L tăng áp với công suất dự kiến lên tới 328 mã lực khi kết hợp với hộp số ly hợp kép cùng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Tham khảo: Carscoops

Volkswagen Tiguan 2020 lộ diện trần trụi, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button